Ks Lumina ไอเทมตัวท็อปแห่ง Kardinal Stick ที่จัดว่าเด็ดพอตัว 

ks lumina

Ks Lumina ทีเด็ดแห่งความสมบูรณ์แบบในบุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดตัวใหม่อยากอลังการงานสร้าง และแน่นอนว่าเมืองไทยของเรายังเป็นหนึ่งในที่เดียวในโลกที่ถูกรับเลือกให้ได้รับการเปิดตัวไอเทม Kardinal Stick  Lumina ที่สุดแห่งแบรนด์ระดับพรีเมียมสัญชาติมาเลเซีย ซึ่งมาในรูปแบบของระบบ close System เต็มสูบ กับการสอนนวัตกรรมแห่งสุขภาพ และเทคโนโลยีเพื่อความสุนทรีย์ไว้แบบเต็มอิ่ม ซึ่งในรุ่นนี้จะเป็นการออกแบบมาอย่างครบครัน 100% ไม่ว่าจะเป็นการสูบที่ได้ฟิวนุ่มสมูธสุดๆ กับควันที่แน่นทำให้คุณได้อิ่มนิโคตินกลิ่นที่ชัดเจนพร้อมมากับเสียงที่เงียบเติมเต็มกลิ่นอายควันที่เข้มกับเทคนิคของการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทำให้คุณไม่เปลืองน้ำยาไม่มีปัญหาการรั่วซึมให้หงุดหงิดใจอีกต่อไป ซึ่งเป็นอะไรที่สวยหรู luxury ตามสไตล์ของ Kardinal Stick  ที่คุณสามารถคลิกเพื่อสั่งซื้อได้เลยทันทีที่นี่กับเรา 

เปิดความลับในฟังก์ชันใหม่แห่ง Ks Lumina กับเทคโนโลยีไฟเพื่อแจ้งเตือนระบบ LED 

เปิดตัวกันแล้วสำหรับ Kardinal Stick Lumina ที่เป็นหนึ่งในไอเทมที่สร้างสรรค์ และการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอนสำหรับสายควันเป็นพิเศษ ซึ่งยังมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทันสมัยพร้อมกับระบบต่างๆ ที่มีการอัปเดตโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมีฟังก์ชันของระบบไฟแจ้งเตือนสถานะในรูปแบบ LED ที่มีการอัปเดตใหม่ให้ทุกคนได้สังเกตเห็นกับสิ่งต่างๆ ดังนี้

 • แบตเตอรี่ต่ำ    : ไฟสีแดง
 • กำลังชาร์จ :ไฟกะพริบ 
 • พร้อมใช้งาน :ไฟติดค้าง     

โดยนอกจากจะมีการอัปเดตระบบใหม่ในรูปแบบระบบไฟ LED ที่นี่ยังเป็นหนึ่งใน Item ที่สามารถนำเสนอคุณสมบัติอัน Perfect ให้ทุกคนได้ใช้งานกันแบบเต็มลิมิตกันเลยทีเดียวในทุกๆ มิติที่คุณปรารถนาทุกอย่างจะได้รับจาก บุหรี่ไฟฟ้า ที่คู่ควรกับคุณ 

Ks Lumina เปิดตัวกับไอเทมหรูสุดพร้อมกลิ่นน้ำยาที่มาใหม่

ร่วมเปิดตัวกันอย่างอลังการกับ Kardinal Stick Lumina ในทุกๆ มิติแห่งความเพอร์เฟค หรือทุกท่านสามารถที่จะค้นพบ กับระบบที่มีการสร้างขึ้นมาเพื่อตั้งรับกับปัญหาน้ำยารั่วซึม ซึ่งสามารถแก้ได้อย่างตรงจุด 100% พร้อมกันนั้นอย่างมีการเพิ่มเติมระบบคอยล์ตัวใหม่ล่าสุดที่ทำให้คุณยิ่งถูกกลิ่นยิ่งชัดดีขึ้นเรื่อยๆ แบบเต็มๆ เลยจัดได้ว่าเป็นรูปแบบของไอเทมที่มีรสชาติจัดจ้านจัดเต็มใช้งานง่ายที่พ่วงมาด้วยกับกลิ่นน้ำยาต่างๆ อย่างมากมายที่มีการเปิดตัว ซึ่งจะเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะภายในแบรนด์ KS เท่านั้น และถ้าคุณเป็นเจ้าของ Kardinal Stick Lumina ในวันนี้ก็จะสามารถพบกับเราได้ทันทีในน้ำยากลิ่นใหม่อาทิเช่น 

 • Stawberry Candy 
 • Southern Peach Iced Tea
 • Mandarin
 • Lemon Mint Black Tea

โดยที่สัมผัสในกลิ่นรูปแบบใหม่ต่างๆ ดังต่อไปนี้ทุกท่านยังสามารถพบกับการอัปเดตแบบไม่มียั้งภายใต้แบรนด์ของ KS ที่ทำให้คุณได้พบกับสวรรค์แห่งความบนพื้นโลกของจริง

จุดเด่นที่ทำให้ Kardinal Stick Lumina นั้นยังเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในตอนนี้ 

สำหรับไอเทมที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพสูงล้ำอย่าง Kardinal Stick Lumina  ที่ทุกท่านยังสามารถพบกับมิติใหม่ในการนำเสนอความสมบูรณ์แบบ ให้ทุกคนได้พบเจอกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการแจ้งเกิดในความเพอร์เฟคครบครันในทุกองค์ประกอบอย่างแท้จริงเนื่องจาก

 • ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ที่จัดเตรียมมาในรูปแบบใหม่แล้วตอนนี้สำหรับ FC ทุกท่านยังสามารถที่จะพบกับระบบ Overheat Protection ระบบที่มีการอัปเกรดใหม่เป็นการป้องกันความร้อน และตัดไฟทันทีเมื่อคุณทำการชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม ซึ่งเป็นอะไรที่มาใหม่สุดสำหรับวงการเลยทีเดียว  
 • เปิดตัวกับไอเทมยกระดับดีไซน์ด้วยวัสดุรูปแบบสุดล้ำ ทุกท่านที่สามารถพบกับนวัตกรรมแห่งวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินที่ถูกนำมาใช้อย่างสมบูรณ์แบบภายใน Item ในรูปแบบนี้ที่ทุกคนจะสามารถค้นหาได้เมื่อคุณมีเรา 
 • ที่สุดแห่ง Chip Set ใหม่ Generation 5 เป็นอะไรที่โดดเด่นโดนใจกับการตอบสนองรวดเร็วขึ้นสูงสุดถึง 40% ซึ่งเพียงแค่คุณ สัมผัสตัวอุปกรณ์เข้าที่ปากแล้วทำการสูบเท่านั้นก็สามารถ ได้รับกับประสบการณ์ใหม่ในการได้รับกับควันที่นุ่มลึก และหอมกรุ่นละมุนละไมในทุกๆ ครั้งที่ได้ลองเลยทีเดียว 
 • จัดเต็มกับ Super Fast Charge ที่เร็วสุดไฮสปีดแล้วตอนนี้ สามารถพบกับระบบ Super Fast Charging ที่สามารถทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความรวดเร็วในการชาร์จแบตที่ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวลาเนิ่นนานอีกต่อไป เราคือหนึ่งในตัวจริงที่สามารถชาร์จเต็มได้ในเวลา 18 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่หลายๆ คนนั้นกำลังถามหาเลยทีเดียว

Kardinal Stick  Lumina สุดยอดแห่งไอเทมที่มีกระแสตอบรับร้อนแรงทุกมุมมอง

ในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าสำหรับนวัตกรรมอันสุดเลิศหรู Ks Lumina ยังเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่สามารถใช้งานจริงได้อย่างสุดประทับใจ หรือในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าได้รับคะแนนเต็มจากสื่อหลายๆ สำนักที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยาสูบใน Generation ใหม่นี้ โดยที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไอเทมที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานสายควันได้แบบ Perfect พร้อมทั้งยังลดอัตราการใช้น้ำยาลงถึง 15% กับระบบที่มีความเสถียรสูงสุดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมคือสุนทรียภาพแห่งการใช้งานที่สุดสมูธราบรื่นที่คุณจะต้องพึงพอใจถึงที่สุดเท่านั้น