KS Kurve Lite 2 รีวิว ตัวเครื่องเล็ก คุณภาพอัดแน่น

KS Kurve Lite 2 รีวิว

พอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วที่ออกมาเพื่อเปลี่ยนภาพจำเดิมๆ หลายคนที่สูบไฟฟ้ารุ่นเก่าๆ อยู่ ต่างก็รู้ว่าถึงแม้ตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กแล้ว แต่บางครั้งการพกพาหรือใส่ในกระเป๋าเสื้อก็ยังคงไม่เป็นเรื่องที่ตอบโจทย์ แต่การออกมาของพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วจาก Kardinal Stick จะเปลี่ยนมุมเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าของคุณไปอย่างสิ้นเชิง เพราะตัวเครื่องที่ถูกลดขนาดลงจะช่วยให้การพกพาไปในชีวิตประจำวันเป็นที่เรื่องง่ายขึ้น และมอบประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้นด้วย ซึ่งสำหรับใครที่เคยลองใช้ Ks Lite รุ่นแรกไปแล้ว และรู้สึกว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์แล้ว เราอยากให้คุณได้รู้จักกับพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่นที่ 2 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ภายในและภายนอก มีระบบการทำงานและเทคโนโลยีที่ไม่แพ้พอตไฟฟ้าตัวใหญ่ ดีไซน์แบบใหม่ที่สวยแปลกตา ที่สำคัญการจ่ายเงินเพื่อซื้อพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วไปนั้นจะคุ้มค่าขึ้น และทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบกาณ์ที่ดีเยี่ยมขึ้นและประทับใจในทุกคำที่สูบ และสำหรับใครที่รอพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วตัวนี้อยู่ วันนี้ KS Kurve Lite 2 รีวิว ตัวเครื่อง เทคโนโลยี พร้อมเปรียบเทียบความแตกต่างของพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่น 1 และ รุ่น 2 ให้เห็นกันแบบชัดๆ เลย

KS Kurve Lite 2 รีวิว ฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม

พอตไฟฟ้าจาก รุ่น 2 ตัวนี้เป็นพอตไฟฟ้าขนาดเล็กในระบบ Pod Close System ที่ถูกเปิดตัวออกมาและได้รับความสนใจจากสายสูบไอเป็นอย่างมาก เพราะดีไซน์ของตัวเครื่องที่ออกมาในครั้งนี้แตกต่างจากดีไซน์ของ Kardinal Stick แบบเดิมๆ ตัวเครื่องมีดีไซน์แบบใหม่ สีสันที่มีให้ก็มีสีสันและดูสนุกสนาน เป็นพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วที่ออกมาหน้าตาแปลกใหม่ ที่ดึงดูดความสนใจได้อย่างดี มีราคาที่ประหยัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย พกพาง่าย เป็นพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วที่เหมาะสมกับคนที่เริ่มต้นการใช้งาน ถึงแม้จะมีขนาดที่เล็กลง และลดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นบางตัวออก แต่ประสิทธิภาพในการมอบประสบการณ์การสูบที่ดีไม่ได้เปลี่ยนไปเลย ออกไปทางจะเพิ่มข้ึนอีกด้วย

คุณสมบัติของตัวเครื่อง

1.แบตเตอรี่ขนาดเล็กแต่สามารถสูบได้ตลอดวัน

ด้วยขนาดตัวเครื่องที่ลดลง ตัวเครื่องพอตไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ตัวนี้จึงมากับแบตเตอรี่ขนาดที่เล็กเพียงแค่ 330 mAh แต่ถึงแม้จะเป็นแบตเตอรี่ขนาดเล็ก ทางแบรนด์ก็การันตีกับผู้ใช้งานได้เลยว่าแบตเตอรี่ขนาด 330 mAh สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด 

2.Chipset K4

ถึงแม้ตัวเครื่องจะถูกลดฟังก์ชันบางอย่างที่ไม่จำเป็นไป แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการอัพเกรด Chipset ของตัวเครื่องให้เป็น K4 Chipset รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพ ให้ประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุด นุ่มนวล ไม่มีสะดุด และมีความเสถียรในการใช้งานสูว

3.มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติหลากหลาย

การทำงานร่วมกับหัวน้ำยาของตัวเครื่องถือเป็นการทำงานที่สามารถใช้งานร่วมได้อย่างหลากหลาย มีตัวกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลายแบบ เพราะสามารถใช้งานกับหัวน้ำยา KS Pod และ KS Pod Max ได้

4.พอตไฟฟ้าขนาดจิ๋ว พกพาง่าย

สิ่งหนึ่งที่เป้นจุดขายและจุดเด่นของตัวเครื่องเลยคือ ขนาดเล็ก พกพาง่าย เพราะตัวเครื่องทำจากพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ที่ทนทานต่อความร้อนและมีน้ำหนักเบา ซึ่งทำให้ตัวเครื่องที่ไม่รวมหัวน้ำยามีน้ำหนักเพียง 17.8 กรัมเท่านั้นเอง ถือเป็นพอตไฟฟ้าขนาดเล็กที่รูปร่างเล็กและบางมาก

5.หมดปัญหากวนใจด้านเสียง

พอตไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่ง ดังนั้นในการทำงานของตัวเครื่องมักจะมีปัญหากวนใจด้านเสียง แต่สำหรับใครที่เลือกซื้อพอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นที่ 2 ไป จะหมดปัญหากวนใจเหล่านี้ เพราะตัวเครื่องเลือกใส่เทคโนโลยี Double Air Inlet ที่จะช่วยปรับรูลมให้เงียบขึ้น ดังนั้นทุกครั้งที่ใช้งาน เสียงจะเงียบ นิ่ง

6.สายชาร์จแบบสากล

ประเภทสายชาร์จที่ใช้กับตัวเครื่องเป็นสานชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นประเภทสายชาร์จที่อุปกรณ์ไฟฟ้าหลายชนิดรองรับระดับสากล

KS Kurve Lite 2 รีวิว เปรียบเทียบพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่นที่ 1 กับ รุ่นที่ 2

พอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่นที่ 1 

พอตไฟฟ้ารุ่นนี้ถือเป็นพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่นแรกจากทางแบรนด์ จุดประสงค์ในการทำออกมาเพื่อต้องการลดขนาดของตัวเครื่องให้มีขนาดที่เล็กลง น้ำหนักเบาลงและราคาสามารถเข้าถึงได้มากกว่าเดิม ตีตลาดกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ที่ต้องการลองแต่ไม่อยากเสียงตังเยอะ และตีตลาดกลุ่มคนที่อยากได้ความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ดังนั้นตัวเครื่องที่ทำออกมาจึงมีน้ำหนักเพียง 18 กรัมและมีราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป แถมยังเป็นรุ่นที่ถูกตามหาตามตลาดและช่องทางขายออนไลน์เยอะมาก แต่ดีไซน์ที่ได้มาอาจจะไม่แตกต่างจากพอตไฟฟ้ารุ่นพี่ และมีตัวเลือกสีให้เลือกน้อยมาก คือมีแค่สีดำและสีเงิน

ข้อมูลเฉพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 118.5 x 18.5 x 10 มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : 18 กรัม

ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh

ระบบการทำงาน Chipset : Chipset รุ่นที่ 5

ระยะเวลาในการชาร์จ : 30 นาที (Super Fast Charge)

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

พอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่นที่ 2 

พอตไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นพอตไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาจากพอตไฟฟ้ารุ่นแรกอีกที ดังนั้นคุณภาพ ประสิทธิภาพ เทคโนโลยีและดีไซน์จึงถูกอัพเกรดให้ดีขึ้น มีโฉมใหม่ขึ้น จากที่แต่เดิมเคยมีดีไซน์ดูเรียบหรู ปัจจุบันดูมีสีสัน สะดุดตา และดูสนุกสนานขึ้น ตัวเครื่องเลือกใช้เป็นแบบพลาสติกเกรดคุณภาพ ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำเบากว่าเดิมถึง 0.2 กรัม หรือหนัก 17.8 กรัม และราคาตัวเครื่องจะอยู่ที่ 590 บาท มีตัวเครื่องสีให้เลือกมากถึง 5 สีไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีขาว, สีเขียว, สีส้มหรือสีฟ้า

ข้อมูลเฉพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 104.5 x 21.5 x 12.8  มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : 17.8 กรัม

ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh

ระบบการทำงาน Chipset : Chipset K4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C