ตัวเลือกรสชาติจัดเต็ม กลิ่นชัดเกินใคร หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks

หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks

หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks คือหัวพอตจากค่ายแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ที่ออกแบบและดีไซน์มาให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ กับฟีลลิ่งที่ดีที่สุดในการสูบ บอกได้เลยว่าเป็นพอตที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงแบบยกเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่เด่นชัดมากขึ้น ฟีลลิ่งสูบที่สมูทมากขึ้น และตัวเลือกกลิ่นที่มีมาให้คุณเลือกอย่างจุใจ

จุดเด่นของ หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks ทำไมถึงได้ชื่อว่าเป็นหัวพอตที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับจุดเด่นของ หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks อย่าง Ks Kurve pod ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง เพื่อให้คุณได้เข้าใจว่าทำไมถึงฮิต และเพื่อให้คุณตัดสินใจลองของดีจากแบรนด์นี้ได้ง่ายและสบายใจกันมากขึ้น

  • ดีไซน์สุดล้ำสมัย

ใครเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกปากสูบไม่เหมาะ น้ำยารั่ว ใหญ่เกิน เล็กไป เมื่อมาเจอหัวของแบรนด์นี้บอกเลยว่าไม่บ่นเรื่องเดิม และไม่มีเรื่องที่กวนใจกันอีกต่อไป ทางแบรนด์ผ่านการพัฒนาสินค้ามาหลากหลายรุ่นจนปัจจุบันเรียกว่าเป็นต้นแบบของความลงตัวที่เป็นมาตรฐานให้กับวงการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครอยากซื้อประสบการณ์ที่ดี เลือกแบรนด์นี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

  • ฟีลลิ่งสูบที่ยกระดับ

เมื่อปากสูบพอดี สูบสะดวก ภายในก็ยังพัฒนาระบบให้มีฟีลการสูบที่ลื่นไหลมากขึ้น ทำให้คุณรู้สึกสบายเมื่อใช้งาน เรียกว่ายกระดับให้ทั้งวงการต้องทำตามให้เป็นมาตรฐานขั้นต่ำเลยก็ว่าได้ ฟีลเมื่อใช้งานคือความรู้สึกนุ่ม แน่น ลื่นไหล ช่วยให้การสูบของคุณลึกขึ้น สูบน้อยลง แต่อิ่มนิโคตินกำลังดี

  • วัสดุสุดพรีเมี่ยม

ตัวพอตผลิตมาจากวัสดุพลาสติก PCTG ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานทางการแพทย์ ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องความคงทนต่อความร้อนและรอยขีดข่วน แถมยังวางใจได้เลยเรื่องความปลอดภัย

  • หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม

ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด closed pod system หรือน้ำยาระบบปิด ซึ่งมีการซีล 100% เพื่อป้องกันน้ำยารั่วไหลหรือย้อนกลับ หมดปัญหาสูบแล้วกลิ่นเพี้ยนหรือจางไว สามารถนำพอตขึ้นเครื่องได้เลยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาเลอะเทอะ

ตัวหัว KS lumina pod ถูกผลิตมาเพื่อให้คุณได้กับเครื่องหลากหลายรุ่นของแบรนด์ชั้นนำ เช่น Relx infinity, INFY, หรือ JUES ไม่ว่าคุณจะถือเครื่องของค่ายไหนอยู่ ก็สามารถเพลิดเพลินกับKS lumina pod ได้เช่นกัน

  • ความคุ้มค่าแบบสูงสุด

ขอบอกเลยว่าคุณภาพอัดแน่นขนาดนี้แต่ราคาสบายกระเป๋ามาก เพราะตอนนี้ทาง Podjar มีโปรโมชั่นแห่งปีที่หากคุณพลาดจะต้องเสียใจไปทั้งปี นั่นก็คือ ซื้อน้ำยา KS Kurve pod 2.5 ml จำนวน 3 หัว แถมฟรีทันที ตัวเครื่อง KS Kurve 2 จำนวน 1 เครื่องมูลค่า 750 บาท หรือ หากคุณชอบน้ำยา KS lumina pod หัวสีใสแสนสวย ซื้อวันนี้ 10 หัว ราคาเพียง 800 บาทเท่านั้น เรียกว่าเป็นโปรที่ส่งต่อความคุ้มค่าให้ผู้บริโภคถึงขีดสุด

หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks กลิ่นไหนที่ห้ามพลาด

พูดถึงจุดเด่นของ KS lumina pod และ KS pod max กันไปแล้ว ต่อไปเรามาดูกันว่านอกจากกลิ่นที่ดีเยี่ยม ชัดเจน และรสชาติที่เข้มข้นนั้น ตัวเลือกกลิ่นยังมีอีกมากมายให้คุณเลือกได้ตามชอบ ส่วนจะมีกลิ่นไหนน่าสนใจ กลิ่นไหนขายดีบ้าง เรามาดูกันเลย

·      Mango 

กลิ่นมะม่วงสุก หอมหวาน เมื่อได้สูบจะสัมผัสได้เลยว่านี่คือกลิ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังกินมะม่วงเนื้อนุ่ม แน่น ความหวานกำลังดี ไม่บาดคอ หอม สูบได้เพลิน เป็นกลิ่นที่หลายคนใช้แบบไม่ยอมเปลี่ยน เพราะติดใจความหวานที่บางครั้งมะม่วงจริงยังไม่สามารถให้กับคุณได้เพอร์เฟกขนาดนี้

·       Lemon Soda

การตัดความเลี่ยนออกไปจากการสูบคือสิ่งที่หลายคนต้องการ

ยิ่งใครที่อยากปรับจากบุหรี่จริงมาแบบเด็ดขาดด้วยแล้วบอกเลยว่ากลิ่นมะนาวโซดาสามารถช่วยได้ เพราะให้ความสดชื่นแบบขีดสุด

มีความเปรี้ยวนำ หวานตาม ซ่านิด ๆ ทุกอย่างลงตัว เหมือนได้จิบเครื่องดื่มสุดฟินอย่างไรอย่างนั้น แต่เหนือกว่าตรงที่หยิบขึ้นมาใช้ได้ในทุกเวลาที่ต้องการนั่นเอง

·       Peach Iced Tea 

กลิ่นพีชที่หอมหวานอย่างเดียวถือว่าน้อยไป

มาตรฐานใหม่ต้องเป็นชาพีช ที่ทั้งหอมหวาน ทั้งเย็นสดชื่น

มีกลิ่นหอมจากทั้งพีชและชา เป็นความลงตัวที่ใครได้ลองก็ติดใจ

ให้ฟีลเหมือนกำลังจิบชายามบ่ายที่เมืองผู้ดีในทุกครั้งที่ได้สูบ กลายเป็นอีกหนึ่งกลิ่นขายดีที่เราเองก็อยากให้คนที่ยังไม่เคยลองได้ลองกันด้วยตัวเองสักครั้ง

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกหัวบุหรี่ไฟฟ้า ks จาก Podjar ความคุ้มค่าจากโปรโมชั่น และคุณภาพจากสินค้าจะเป็นของคุณในทันที เพราะด้วยความที่ร้านเราขายดี น้ำยาที่สั่งมานั้นก็ยิ่งเป็นลอตใหม่ล่าสุด ดังนั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หาไม่ได้ง่าย ๆ กับน้ำยาผลิตสดใหม่ ให้ฟีลเฟรช ๆ กว่าที่อื่น เมื่อรู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า รีบมาเก็บความคุ้มค่าที่รอคุณอยู่ไปใช้ให้คุ้มกัน