ทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า relx แนะนำ 2 รุ่น ยอดนิยม

บุหรี่ไฟฟ้า relx

Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด จากประเทศมาเลเซียที่เข้ามาในประเทศไทยเป็นแบรนด์แรกๆ แถมยังได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ เพราะแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบมวนมากๆ ช่วงเวลาที่เข้ามาผู้สูบบุหรี่มวนหลายๆ คนเริ่มตระหนักถึงความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่แบบมวนได้ค่อนข้างเยะ และต้องการหลีกเลี่ยงโรคที่อาจเกิดจากบุหรี่มวน ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า relx ที่เข้ามาก็เข้ามาแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี เพราะการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าทำงานด้วยการเปลี่ยนของเหลวเป็นไอระเหย มีสารเคมีหรือสารพิษที่อันตรายน้อยกว่า ไม่มีกลิ่นติดตัว ช่วยให้ห่างจากการเสพติดนิโคตินได้ แถมระบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ง่ายแสนง่าย เหมาะทั้งกับผู้ใช้งานหน้าใหม่และหน้าเก่า ไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องตั้งค่าก็สามารถใช้งานได้ นิโคตินที่ทางแบรนด์เลือกใช้ในส่วนประกอบของน้ำยาเป็น Salt Nicotine ที่ปลอดภัยกับตัวผู้สูบ กลิ่นและรสชาติที่มีมาให้เลือกก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม แถมตัวเครื่องงในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายรุ่นมาก ตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูบหลากหลายแบบ ซึ่งสำหรับใครที่อยากรู้ว่าการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าของทางแบรนด์เป็นยังไง วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของปี 2023 บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ ครอบคลุม คุ้มค่าแก่การใช้งานให้กับทุกคน

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า relx รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์สายสูบไอหลากหลายกลุ่ม

ในปัจจุบันทางแบรนด์ได้ออกบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นต่างก็มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ เทคโนโลยี ดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันไป และในหลายๆ รุ่นที่ทางแบรนด์ทำออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก เพราะตัวเครื่องตอบโจทย์การใช้งานแบบสุดๆ ซึ่งสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ครอบคลุมการใช้งานที่สุด ตอบโจทย์ผู้สูบหลากหลายกลุ่มมากที่สุดในปัจจุบันจะเป็นตัวไหนไปไม่ได้นอกจาก Relx Infinity 2

Infinity 2 บุหรี่ไฟฟ้าปรับระดับการสูบไอได้

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การทำงานหลายรูปแบบจะขาดบุหรี่ไฟฟ้า Infinity 2 ไปไม่ได้เลย เพราะบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ามาเปลี่ยนโฉมการสูบไอไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน เทคโนโลยี กลิ่น รสชาติหรือประสบการณ์ในการสูบไอ ตัวเครื่องมาพร้อมกับการอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งทำออกมาได้ดีเยี่ยม มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 440 mAh ซึ่งถือว่าใหญ่กว่า Infinity รุ่นเดิมที่มีขนาด 380 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ดีขึ้นด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่ USB Type C ชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 80 เปอร์เซ็นได้ใน 15 นาที ถือเป็นการพัฒนาระบบการชาร์จแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 130 เปอร์เซ็นต์ แถมยังออกมาพร้อมกับหัวน้ำยารุ่นใหม่ Relx Pod Pro 2 ที่จะเข้ามาช่วยเสริมการทำงานให้เต็มไปประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถปรับระดับการสูบได้ถึง 3 ระดับ

3 ระดับการปรับไอในการสูบ

การใช้งานของหัวน้ำยาและตัวเครื่องจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อใช้วานร่วมกัน ไม่มีการทำงานที่ซับซ้อน สามารถเปลี่ยนระดับการสูบไอได้ด้วยการกดปุ่มด้านข้างตัวเครื่องหรือบริเวณไฟแสดงสถานะ

1.Eco Mode 5.5W

ระดับการสูบไอแบบต่ำสุด เป็นระดับไฟสีเขียวที่จะช่วยให้ประหยัดพลังงาน แบตเตอรี่ของตัวเครื่องและน้ำยาได้มากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ เป็นระดับการสูบไอที่เหมาะกับการใช้เมื่อเวลาที่บุหรี่ไฟฟ้าแบตเตอรี่จะหมด

2.Smooth Mode 6.5W

ระดับการสูบไอแบบทั่วไป เป็นระดับไฟสีฟ้าที่บุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ รุ่นจะมีระดับการสูบไออยู่ที่ 6.5W แต่สำหรับระดับการสูบไอที่ได้จากเครื่องและหัวน้ำยารุ่นนี้จะได้แบบ SuperSmooth สัมผัสนุ่ม ไม่บาดคอ  

3.Boost Mode 8W

ระดับการสูบไอแบบสูงสุด เป็นระดับไฟสีม่วง เป็นระดับไฟที่ปลอดล็อคทุกขีดจำกัดที่มีของบุหรี่ไฟฟ้า ได้สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นขึ้น ควันเยอะขึ้นกว่า 15 เปอร์เซ็นต์

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 112x 23 x 10 มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : 25 กรัม

ขนาดแบตเตอรี่ : 440 mAh

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C (Fast Charging)

สีตัวเครื่อง : สีดำ (Obsidian Black), สีเทา (Dark Asteroid), สีเงิน (Meteor Flash), สีฟไข่มุก (Real Glitter), สีเขียว (GreenNavy), สีม่วง (Royal Indigo), สีชมพู (Cherry Blossom) และสีฟ้า (Blue Bay)

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา

ปริมาณน้ำยา : 1.9 มิลลิลิตร

ประเภทนิโคติน : Salt Nicotine 

วัสดุหัวน้ำยา : PCTG มีความแข็งแรงและทนต่อความร้อนได้

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

จำนวนคำในการสูบ : 500 – 600 คำ

วิธีการสูบ : MTL (Mount to Lung) วิธีการสูบเหมือนบุหรี่มวน

ทำไมหลายคนถึงไว้ใจและเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า relx

1.บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

เมื่อนึกถึงตัวเลือกในการหยุดสูบบุหรี่แบบมวน หลายคนมักไว้ใจและเลือกใช้ เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความโดดเด่นเรื่องการเป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่มวน มีรางวัลการันตีตัวเครื่อง ส่วนประกอบเป็นเกรดเดียวกับอาหาร วัสดุตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานและรับรองว่ามีความปลอดภัย

2.พกพาง่าย ใช้งานง่าย

ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้ามีการใช้งานที่ง่าย ผู้สูบไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการสูบหรือตั้งค่าการใช้งาน แถมตัวเครื่องยังไม่ในขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา พกพาและใช้งานชีวิตประจำวันได้สะดวก

3.กลิ่น รสาติหลากหลายและตอบโจทย์

กลิ่นและรสชาติที่ให้มานอกจากจะมีการันตีว่าปลอดภัยเพราะใช้ส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหารแล้ว กลิ่นและรสชาติยังไม่มีความหลากหลายอีกด้วย มีให้เลือกทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวาน กลิ่นเครื่องดื่ม แถมระดับนิโคตินก็มีให้เลือกตั้งแต่ 0, 1.8, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

4.มีการพัฒนาอยู่เสมอ

ทางแบรนด์ Relx ไม่เคยหยุดพัฒนาคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้าหรือหัวน้ำยา สายสูบไอที่เลือกใช้แบรนด์นี้จะได้รับประสบการณ์ เทคโนโลยีที่ดีอยู่เสมอ