kardinal stick ราคา โดนใจที่ทำให้คุณต้องตะลึง

kardinal stick ราคา

kardinal stick ราคา โปรโมชันที่มีการจัดหนักอยู่ในตอนนี้แล้วละก็ เป็นมิติใหม่ของการทำให้ทุกคนได้เข้าถึงกับความสุนทรีย์ และกลิ่นหอมที่สุด Perfect ตลอดจนความหนักแน่นของนิโคตินที่มากันแบบทำให้คุณฟิน และอินไปในทุกๆ  ครั้งที่ได้เข้ามาลองกันเลย เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งการนำเสนอความหอมในมิติใหม่ และยังมีกลิ่นหอมต่างๆ ที่เปิดตัวสู่ท้องตลาดอย่างมากมาย พร้อมทั้งตัวของไอเทมในรูปแบบ Generation ใหม่ที่อัปเดตในหลากหลายสไตล์ให้ทุกคนได้ติดตามกัน เรียกได้ว่าสำหรับโลกใบใหม่แห่งการก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจะต้องมี Kardinal Stick ตัวพอตไฟฟ้าในระดับ World Class นี้ติดตามไปด้วยทุกแห่งหนกันเลยทีเดียว สำหรับสายควันต้องไม่พลาดเพราะเราคือ KS  

เปิดตัวไอเทมของแบรนด์ kardinal stick ราคา น่าสัมผัสกับการเปิดให้รับชมกันที่นี่ 

ในตอนนี้ถ้าหากคุณกำลังจะมองหา Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งมาเลเซียที่เข้ามาเขย่าวงการบุหรี่ไฟฟ้าในเมืองไทย และในเอเชียให้หวั่นไหวกับราคาที่ยั่วใจ เราต้องบอกว่าสิ่งนั้นเป็นเรื่องจริง เพราะทุกท่านจะต้องรู้เรื่องราวดังกล่าวนี้ว่ารุ่นไหนใช้แล้วคุ้มเรามาดู 

 • เปิดตัวกับรุ่น KS Kurve นับว่าเป็นรุ่นท็อปสุดในแบรนด์ KS ต้องบอกก่อนว่าสำหรับไอเทมนี้ตัวบอดี้มีหลากหลายสีให้เลือกแบบสุดๆ โดยตัวเครื่องนั้นจะมากับดีไซน์ที่สุดหรูดูเท่อย่าบอกใคร แล้วจะเป็นอะไรที่โดนใจเป็นอย่างมากกับ Packaging ที่มางานดีแบบสุดๆ ที่มาพร้อมกับสาย USB Type C ในราคาเพียงแค่ 1,290 บาทต่อ 1 เครื่องเท่านั้น และยังมีการขยับราคาเพียงเล็กน้อย ถ้าคุณได้เข้ามาในช่วงโปรโมชันแล้วนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้จริงๆ  
 • หัวพอตน้ำยาในรุ่น KS  Kurve กับราคาไม่แรง ในตอนนี้ยังมีการเปิดตัวหัวพอตที่มาในรุ่น KS  Kurve โดยต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ราคาไม่แรง และมีให้เลือกมากมายหลายรสชาติที่เริ่มต้นในราคาหัวละ 150 บาท และยังมากับโปรโมชั่นต่างๆ ที่สามารถพบกับ kardinal stick ราคา ที่ลดลงได้อีกหลายเท่าตัวในช่วงของโปรโมชันที่จัดกันแบบเน้นๆ เพื่อทุกคน
 • KS รุ่น  Xense เปิดตัวราคาเบาๆ สำหรับรุ่นนี้นั้นยังเป็นหนึ่งใน Item ที่เป็นรุ่น Limited แล้วเปิดตัวเพียงเครื่องละ 890 บาท เท่านั้น โดยที่บอกเลยว่าขายดิบขายดีแล้วโดนใจใครหลายๆ คน
 • หัวพอตรุ่น KS Xense ในราคาน่าสัมผัส แล้วตอนนี้ยังสามารถสัมผัสได้กับ KS Xense ที่มาในราคาย่อมเยา และน่าสัมผัสแบบสุดๆ ซึ่งทุกคนจะหลงรักไปกับเราในราคาเพียงหัวละ 100 บาทเท่านั้น และยังจะมีการจัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมอยู่สม่ำเสมออีกด้วยนะ  
 • รุ่น KS Quik 2000  สุดยอดแห่งไอเทมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สำหรับในรุ่น KS Quik 2000   ที่กำลังกล่าวถึงอย่างนี้นั้นยังเป็นอะไรที่สูบแล้วทิ้งได้ในระยะคำสรุปที่ 2,000 คำ โดยมีรสชาติให้เลือกอย่างมากมายแต่ยังมีการเปิดตัวอยู่ราคาแท่งละ 290 บาท พร้อมกันนั้นยังมีโปรโมชั่นที่มากันแบบมากมายโดนใจแบบสุดๆ หยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน กับกลิ่นหอมต่างๆ  ที่มีให้เลือกอย่างจัดเต็ม 
 • รุ่น KS Quik 800 เป็นพอตตัวเล็กที่โดนใจคนไทย สำหรับมือใหม่ในการก้าวเดินสู่การพอตไฟฟ้าควรจะต้องเปิดตัวใช้พอตรุ่นเล็กดังกล่าวนี้นั่นก็คือ KS Quik  800 ที่จะสามารถทำให้ทุกท่านได้พบกับความคุ้มค่า และจะมีราคาขายที่จัดเต็มอยู่ที่ราคา 200 บาทต่อ 1 แท่ง และราคาโปรโมชั่นที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับสินค้าราคาย่อมยอมมากกว่านี้อีกต่างหาก 
 • รุ่น Lite โดยสำหรับรุ่นนี้ยังเป็นหนึ่งในรุ่นเล็กที่เล็กพริกขี้หนูของจริง ใช่แล้วสำหรับไอเทม KS รุ่น Lite  ยังเป็นอะไรที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากที่มีขนาดเล็ก แต่แน่นอนว่าจัดเต็มไปด้วยคุณภาพโดยในตอนนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มีราคาถูกที่สุด แต่ได้กลับได้รับความนิยมแบบสูงสุดเช่นเดียวกันโดยยังมาพร้อมกับราคาตัวเครื่องเพียงเครื่องละ 590 บาท ซึ่งยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีการนำเสนอให้ทุกคนได้พบเจอกันอย่างมากมายอยู่เป็นประจำอีกด้วย ซึ่งหากใครอยากสัมผัสแล้วเราก็จะต้องไม่พลาดกันเลยนะ  

เปิดความลับจุดเด่นของ Kardinal Stick ในทุกๆ มิติให้คุณได้รู้ก่อนใคร 

เจาะลึกกับความลับกันเลยในรุ่นต่างๆ ที่ทุกคนจะต้องให้ความสนใจกับเรื่องราวดังกล่าวนี้อย่างแน่นอน 

 • KS Kurve สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวท็อปที่มีระบบฟังชันก์มากกว่ารุ่นอื่นๆ และการแจ้งเตือนที่มากันแบบครบครันตลอดจนระบบสั่นเมื่อมีการสูบติดต่อกันหลายครั้งเพื่อป้องกันการได้รับนิโคตินมากเกินไป พร้อมกันนั้นยังมีรสชาติที่หลากหลายกว่ารุ่นอื่นอีกด้วย ซึ่งจะได้ฟิลลิ่งในการสูบเสมือนจริง 
 • KS  Lite  ยังมีจุดเด่นที่ราคาถูกตัวเล็กน้ำหนักเบา และแน่นอนว่าใช้หัวน้ำยาร่วมกับรุ่น Kurve ได้อีกต่างหาก แต่จะให้ฟิลลิ่งการสูบไม่ดีเท่ารุ่น KS Kurve 
 • Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไม่ต้องเปลี่ยนหัว ซึ่งจะถูกผลิตมาพร้อมน้ำยาโดยตรง และสามารถเลือกน้ำยาที่ชื่นชอบสุดได้เลยโดยมีข้อด้อยที่ว่าไม่สามารถเปลี่ยนหัวสลับไปมาได้ จึงสามารถใช้ได้เพียงทีละหัวเท่านั้น  
 • Ks Xense สำหรับรุ่นนี้นั้นเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่กำลังอยากจะเลิกบุหรี่ เพราะถูกผลิตมา Feeling คล้ายกับการสูบบุหรี่จริง พร้อมทั้งยังให้ความรู้สึกไม่เย็นมากจนเกินไป และมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ซึ่งกลายเป็นรุ่นที่ยอดนิยมหาซื้อได้ยากในปัจจุบัน