kardinal stick Pod หัวพอต ทุกรุ่น ทุกกลิ่น ราคาถูก ส่งไว

kardinal stick Pod

ในวันนี้เราจะมาแนะนำ หัวพอตในตำนาน รุ่นที่อยู่คู่กันมากับ ks เพราะเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020 แต่ปัจจุบันก็ยังใช้กันอยู่แพร่หลาย เพราะคุณภาพดี อึด และทนทานอีกด้วย นั่นก็คือ kardinal stick Pod ซึ่งหากจะใช้หัวพอตรุ่นนี้ได้นั้น คุณจะต้องใช้พอตไฟฟ้ารุ่น ks classic เป็นรุ่นที่ดีอีกรุ่นของ KS เลย ที่คนยังใช้เพราะว่าคุณภาพดี แถมราคาก็ดีอีกด้วยในส่วนของหัวพอตนั้น ซื้อ 1 กล่อง คุณจะได้ถึง 2 หัว เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคา และที่สำคัญเมื่อคุณสั่งกับ Podjar คุณจะได้การส่งไวเพิ่มขึ้นอีกด้วย มีให้เลือกทั้งแบบส่งเอกชนธรรมดา และแบบส่งด่วน กรุงเทพและปริมณฑล โดย ks man ภายใน 3 ชั่วโมง

ข้อมูลสำคัญที่ต้องรู้ เมื่อใช้ kardinal stick Pod

– เป็นหัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่องรุ่น kardinal stick classic หากคุณใช้รุ่น kurve ให้ใช้หัวพอต ks kurve pod หรือ KS Pod Max

ผลิตจากวัสดุที่ดีเยี่ยม และใช้เทคโนโลยีขั้นสูง การันตีคุณภาพเน้นๆ

– ไร้ปัญหาน้ำยารั่วซึมทำให้ไม่มีผลเสียต่อตังเครื่องแน่นอน  หรือปัญหาอื่นๆที่พบบ่อยๆ เช่น กลิ่นจาง จะไม่เจอในหัวพอตรุ่นนี้

– ฟีลในการสูบดี ไม่รู้สึกแห้ง หรือบาดคอ มีความฉ่ำ

– กลิ่นมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งผลไม้ ขนมหวาน หรือใครสายดาร์กๆก็มีกลิ่นยาสูบด้วย

– บรรจุ 2 หัวพอต/1 กล่อง ราคา 350 บาท

– เทียบเท่าการสูบบุหรี่ประมาณ 30-40 ตัว (แล้วแต่การสูบของแต่ละบุคคล)

– รับประกันเป็นเวลา 1 เดือน ในกรณีที่ได้รับสินค้าไปแล้วมีปัญหารั่วซึม แตก

ส่วนผสมใน kardinal stick pod มีสารอันตรายหรือไม่

สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องสารอันตรายใน น้ำยาพอต ขอบอก ณ ที่นี้เลยว่า ไม่มีสารอันตรายใดๆเหมือนกับการสูบบุหรี่ ในบุหรี่จะมีสารที่เรียกว่าทาร์ (Tar) จะสะสมทำให้เกิดโรคมะเร็งได้ แต่ในน้ำยาพอตนั้นไม่มี เราไปดูกันให้ชัดกันเลยว่าในน้ำยาพอตรุ่นนี้ มีส่วนผสมของอะไรบ้าง แต่ละส่วนปสมเป็นอย่างไร ดังนี้

1.Glycerol เป็นสารชนิดน้ำตาลแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นของเหลวสีใส มีรสหวาน มักใช้เป็นสารให้ความหวานหรือเพิ่มเนื้อสัมผัสในอาหารต่างๆ

2.Propylene Glycol เป็นสารที่อยู่กลุ่มเดียวกับแอลกอฮอล์ มีรสหวาน นิยมนำมาใช้เป็นตัวผสมแต่งกลิ่นและสีในอาหาร เครื่องดื่มหลายชนิด ยาน้ำสำหรับเด็กด้วย และของบริโภคทั่วๆไป

3.Nicotine ยังมีบางคนที่เข้าใจอยู่ว่าการสูบบุหรี่แล้วเกิดโรคมะเร็ง เป็นผลมาจากนิโคติน แต่จริงๆแล้วเป็นความเชื่อที่ผิด เพราะตัวก่อให้เกิดโรคมะเร็งจริงๆนั้นคือสารที่เรากล่าวมาด้านบนนั่นก็คือ ทาร์ นิโคตินที่ผสมอยู่ในน้ำยาพอตนี้ เป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์มาก อยู่ในระดับ Pharmaceutical Grade

4.Flavourings แน่นอนว่ากลิ่นแต่ละกลิ่นจะมีการแต่งกลิ่น สังเคราะห์ขึ้นมา หรือกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งแต่ละอย่างที่ทำให้เกิดกลิ่นนั้นก็จะเป็นส่วนผสมอยู่ในหัวพอตนี้ แตกต่างกันไปต่างกลิ่นต่างๆ

แนะนำกลิ่นต่างๆของ ks pod

คุณสามารถเลือกกลิ่นได้ตามที่คุณต้องการ โดยมีให้เลือกถึง 16 กลิ่น ใครชอบแบบไหนต้องลองจัดกันดู มีเอกลักษณ์ทุกกลิ่น ใครที่ลองแล้วไม่มีลืม และติดใจแน่นอน ไปดูกันว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง

กลิ่นแนวผลไม้

สำหรับสายที่ชื่นชอบผลไม้ รุ่นนี้มีให้ลองเยอะมาก ทั้งกลิ่นสัปปะรด กลิ่นกล้วย กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นเผือก กลิ่นมะม่วง กลิ่นมินต์ กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ และกลิ่นมะนาว ไม่แปลกใจเลยที่กลิ่นผลไม้จะมีคนเลือกใช้เยอะมากๆถูกใจทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เพราะมีให้เลือกทั้งผลไม้หวานฉ่ำ ผลไม้หวานอมเปรี้ยว ใครชอบสายนี้ก็อย่าลืมมาเลืแกลองกันนะคะ

กลิ่นแนวขนมหวาน และเครื่องดื่ม

สำกรับสายหวานฉ่ำๆ ต้องลองเลย มีทั้งขนมหวาน และเครื่องดื่ม อาทิ กลิ่นโคล่า กลิ่นเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ และกลิ่นลาเต้เย็น มีกลิ่นนแปลกใหม่หลายกลิ่นที่คุณควรลอง

กลิ่นแนวคลาสสิค

สำหรับผู้ที่ชอบความคลาสสิคในการสูบบุหรี่ ไม่ชอบการเติมแต่งกลิ่นต่างๆขอแนะนำกลิ่นยาสูบ ซึ่งมีทั้งกลิ่นยาสูบแบบคลาสสิก คือไม่มีความเย็น ใครสายดาร์กแนะนำเลย กับอีกแบบคือกลิ่นยาสูบเย็น สำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นยาสูบแต่อยากได้ความเย็น หรือผู้ที่เคยสูบบุหรี่แบบเย็นมาก่อน

ทำไมถึงต้องเลือกหัวพอต kardinal stick Pod

1.หัวพอตที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเป็นแบรนด์ดัง แบรนด์ใหญ่ Kardinal Stick ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับหัวพอตที่ดีแน่นอน

2.หากใช้ตัวเครื่อง KS รุ่น kardinal stick classic ต้องใช้คู่กับพอตรุ่นนี้

3.มีรสชาติหลากหลาย เหมาะแก่นักสูบที่อยากเลือกสรร สูบหลายรสชาติ และไม่ทำให้เกิดความน่าเบื่อในการสูบอีกด้วย

4.แพ็คเกจที่ใช้บรรจุหัวพอตดี สวยงาม สามารถเก็บในกระเป๋าได้ง่าย โดยไม่ต้องแกะกล่องออก ทำให้สามารถพกพาไปเป็นหัวพอตสำรองได้ทุกที่

5.ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆจากหัวพอตรุ่นนี้แน่นอน ทั้งกลิ่น รสชาติ ความรู้สึก รับรองว่ายอดเยี่ยม

6.สามารถสั่งซื้อได้ง่าย เพียงเข้าเว็บไซต์ podjar จากนั้นกดสั่งซื้อจะเด้งเข้าแอพพลิเคชั่นไลน์ เพื่อสั่งซื้อกับแอดมิน เป็นส่งขนส่งเอกชนรอรับได้เลยที่บ้าน หรือใครที่อยู่กรุงเทพ และปริมณฑลต้องการด่วนภายใน 3 ชั่วโมงก็สามารถสั่งได้ จะจัดส่งโดย ksman