ใช้ kardinal stick kurve เสริมดวงได้ สีไหนเหมาะกับคุณมาดูกัน

kardinal stick kurve

เรื่องของความเชื่อ มูเตลู และการเสริมความเป็นมงคลต่าง ๆ ต้องยกให้เป็นสิ่งที่คนไทยอินกันเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเรามาทำให้สุดด้วยการมองหา kardinal stick kurve สีที่ช่วยเสริมดวง เหมาะกับคนเกิดแต่ละวันกันดีกว่า คนเกิดวันไหนเหมาะกับการใช้สีอะไรบ้าง บอกเลยว่าพอตจาก ks kurve มีให้คุณได้เลือกเยอะจนเสริมดวงได้ครบทั้ง 7 วันอย่างแน่นอน

เกิดวันไหนต้องใช้ kardinal stick kurve สีอะไรมาดูกัน

ถึงเวลามาใช้วันเกิดในการช่วยหาแรงบันดาลใจในการเลือก kardinal stick kurve มาใช้กันแล้ว สีไหนจาก ks kurve จะโดนใจและเสริมดวงให้คุณได้บ้าง มาดูกัน

·      คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันนี้เหมาะมากที่จะใช้สีแดงมาเสริมความมงคล และแน่นอนว่าสีแดงจากรุ่นKurve นั้นเหมาะที่จะนำมาใช้เสริมดวงให้กับคุณได้มากที่สุด ซึ่งสีนี้มีส่วนช่วยส่งเสริมเรื่องงาน เงิน ใครเน้นเรื่องนี้มีไอเทมสีแดงติดตัวกันเอาไว้สักอันบอกเลยว่ามั่นใจขึ้นแน่นอน

·      คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันนี้เหมาะกับการตามหาสีทองมาเสริมด้วง ดังนั้นขอแนะนำ Kurve ในสี Champagne Gold ให้คุณได้เลือกเอาไปใช้กันเลย ซึ่งสีนี้มีส่วนช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินและโชคลาภให้เข้ามาหาคุณมากขึ้น แถมยังเป็นสีที่ออกแบบมาได้สวย หยิบขึ้นมาใช้แล้วดูดีอีกด้วย

·      คนเกิดวันอังคาร

สีประจำวันอังคารคือสีชมพู และสีที่เสริมดวงคนเกิดวันนี้ก็เป็นสีชมพูเช่นกัน ซึ่งทาง KS ออกแบบชื่อสีว่า Hot Pink บอกเลยว่าสวยสะดุดตา มีความสดใส และน่าใช้งานมาก ซึ่งสีนี้จะช่วยเสริมดวงให้คนวันอังคารในเรื่องการงาน ใครอยากมีงานราบรื่นสดใสเหมือนสีพอตก็จัดไปได้เลยปังแน่นอน

·      คนเกิดวันพุธ

ไม่ว่าจะเป็นคนเกิดวันพุธกลางวันหรือกลางคืนก็สามารถใช้ KS สี Ks Kurve 2 Pacific Blue กันได้ทั้งนั้น เพราะสีนี้จะเข้ามาช่วยส่งเสริมในเรื่องหน้าที่การงานของคุณ พร้อมทั้งดึงเงินและโชคลาภให้เข้ามาหาได้ นอกจากนี้ยังเป็นสีที่ออกแบบมาในรุ่นใหม่ของแบรนด์ ดูภาพรวมแล้วเรียบหรูดูดีมากที่สุดเลยทีเดียว

·      คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันนี้แนะนำว่าให้ใช้พอตสี Silver จากทาง KS ซึ่งสีนี้ดูแล้วมีความเรียบง่ายแต่โดดเด่น ถือว่าเหมือนได้พกความมั่นใจไปทุกที่ และยังเป็นสีที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องของการเงินและโชคลาภได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วจะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาหากันอย่างแน่นอน

·      คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้แนะนำเลยว่าให้ใช้พอตสีเขียว Forest Green กันไปเลย ซึ่งสีนี้ออกแบบมาเป็นเขียวเข้มที่ดูดี ดูแพง และถือว่าเป็นสีที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ใช้แล้วมีส่วนช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณให้ราบรื่นอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนสีเขียวนั่นเอง

·      คนเกิดวันเสาร์

ใครที่เกิดวันนี้บวกกับชอบสีเข้มรับรองว่าถูกใจพอตสีมงคลประจำวันเกิดกันอย่างแน่นอน เพราะสีที่เหมาะกับคุณพร้อมทั้งช่วยเสริมดวงคือสีดำ ซึ่งก็คือสี Jet Black จากทาง KS นั่นเอง ถือว่าเป็นสียอดนิยมที่ขายดีเป็นอย่างมาก เพราะพกไปที่ไหนก็เข้าได้กับทุกสไตล์ คนวันเสาร์ห้ามพลาดที่จะใช้เป็นตัวเสริมดวงการงานให้กับคุณ

ทำไม kardinal stick kurve ถึงน่าใช้

เมื่อได้สีมงคลไปเสริมแรงบันดาลใจในการเลือกใช้พอตจาก ks kurve กันแล้ว เรามาดูกันต่อเพิ่มเติมดีกว่าว่าทำไม kardinal stick kurve รุ่นนี้ถึงน่าใช้งาน

·      ประหยัดน้ำยา

เรื่องที่คนมักพูดถึงและส่งต่อความนิยมของพอตรุ่นนี้กันอย่างเป็นวงกว้างต้องยกให้เรื่องระบบภายในที่ให้คุณสามารถสูบได้อย่างนุ่ม แน่น ในแบบที่ไม่เปลืองน้ำยานั่นเอง ดังนั้นใครที่อยากใช้งานอย่างประหยัด ไม่ได้สูบเยอะ และไม่ต้องการซื้อน้ำยาบ่อย ๆ เลือกใช้ KS แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

·      ระบบเสถียร

ใครเคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก ๆ น่าจะเคยสัมผัสถึงความไม่เสถียร ไม่ลื่นไหลเวลาสูบ แต่เมื่อพัฒนามาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นพอตรุ่นนี้บอกเลยว่าคุณจะได้ใช้งานกันอย่างสบายใจ เพราะระบบภายในออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณนั่นเอง

·      มีหลายรุ่นให้เลือก

สำหรับพอตรุ่นนี้ยังแบ่งรุ่นแยกย่อยเป็นทั้งรุ่นใหญ่ กลาง เล็ก ต้องการสเปคแบบไหนสามารถเจอกับพอตที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ดังนั้นรับประกันความหลากหลายที่ทำให้คุณสนุกกับการเลือกใช้เพิ่มมากขึ้นได้ง่าย ๆ

วันนี้เราได้รู้จักกับสีมงคลที่เอามาปรับใช้กับ kardinal stick kurve กันได้เรียบร้อยแล้ว ใครชอบตามแรงบันดาใจที่เราแนะนำก็สามารถไปเลือกซื้อพอตจาก KS สีต่าง ๆ กันที่ Podjar กันได้เลย รับรองว่ามีทุกสีครบพร้อมให้บริการคุณกันอย่างแน่นอน