infy series pod ที่สุดแห่งแบรนด์ยอดนิยมGeneration ใหม่ที่โดนใจวัยรุ่นวัยมันส์ 

Infy-device-purple-moon

infy series pod หนึ่งในไอเทมที่สามารถทำให้ทุกคนได้ภาคภูมิใจกับการเปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าค่ายยักษ์ใหญ่ ที่มียอดผู้ติดตามอย่างถล่มทลายกับตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ This Is Salt ที่พกพามาด้วยความหรูหรา และความสุดล้ำในเทคโนโลยีที่เกินจินตนาการมาพร้อมกับไฟ LED ที่สวยงาม พร้อมกันนั้นทุกคนยังสามารถพบกับบุหรี่ไฟฟ้าในตัวเครื่องที่มีความทันสมัยในขนาดที่เล็กกะทัดรัดจับได้แบบพอดีมือกันเลยทีเดียว ซึ่งมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมกับ พอตไฟฟ้า ระบบปิด โดยเพียงแค่คิดก็ฟินกันแล้วกับแบรนด์สุดเร้าใจในนาม Pod System ที่ดีที่สุดแห่งนี้ 

infy series pod เปิดตัวกับจุดเด่นที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น และคุณจะต้องหลงรักเรา 

แล้วตอนนี้เปิดตัวกันเลยกับไอเทมที่มีจุดเด่นแบบไม่ธรรมดา ที่มาพร้อมกับความหรูหรา และความน่าค้นหาในทุกมิติของพอตไฟฟ้าสุดล้ำ อย่างแท้จริง ซึ่งสิ่งต่างๆ มีดังต่อไปนี้ที่เหนือชั้นกว่าอยากเห็นได้ชัดเริ่มจาก 

  • เป็นความสวยงามที่เพอร์เฟคใช้งานได้ง่ายแบบสุดล้ำ เริ่มต้นกันเลยกับการจุดประกายการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปทรงที่สวยงาม และเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด โดยคุณจะสามารถสัมผัสได้กับความสมบูรณ์แบบนี้ได้ที่นี่ Pod System เท่านั้น 
  • ระบบการเชื่อมต่อหัวน้ำยา และตัวเครื่องที่สตรองสุดๆ สำหรับจุดนี้เป็นอะไรที่ทางแบรนด์ infy ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสำหรับ Connection ดังกล่าวในแบรนด์อื่นๆ อาจจะมีการหลุด หรือตกหล่นจนทำให้เกิดความเสียหาย แต่แบรนด์แห่งนี้มีแม่เหล็กแรงสูงที่เป็นตัวเชื่อมต่อทำให้เกิดความมั่นใจต่อการใช้งานในทุกรูปแบบอย่างแท้จริง แล้วคุณจะได้ฟินแบบไม่มีความระแวงหัวน้ำยาตกหล่นอย่างแน่นอน 
  • จุใจกับแบตเตอรี่ที่มาแบบแน่นๆ ถึง 400 mAh อัดแน่นไปกับปริมาณของแบตเตอรี่ที่มากันแบบเต็มๆ จุใจผู้ใช้งานจึงสามารถพกพาไอเทมคู่ใจดังกล่าวนี้ไปที่ไหนก็ได้ตามใจปรารถนา แล้วคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มอัตราศึกในทุกช่วงเวลาอีกด้วย 
  • จัดเต็มกับระบบ Super Fast Charge ที่รวดเร็วยิ่งกว่า ตั้งแต่ต้นสังกัดได้มีการคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานกันแบบเต็มๆ ต่อ การชาร์จที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และเสถียรแบบสุดๆ ด้วยช่องเสียบ USB Type C ที่เริ่มต้นในระบบ Fast Charge ในระยะเวลาไม่ถึง 40 นาทีด้วยกัน 
  • ระบบบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมต่อรูปแบบการ MTL โดนใจกันไปอีกขั้นกับการคิด และตัดสินใจมาเพื่อทุกคนแล้วเป็นที่เรียบร้อย กับการสูบที่มีฟิลคล้ายกับบุหรี่ทั่วไป ซึ่งสำหรับไอเทมในรูปแบบนี้อย่างเป็นที่สุดแห่งแบรนด์ที่คิดค้นมาเพื่อผู้ที่ปรารถนาจะเลิกสูบบุหรี่มวนอีกต่างหาก  

เจาะความลับกับข้อมูล infy series pod นั้นสามารถใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใด

สำหรับตัวเครื่อง infy Pod จัดได้ว่าเป็นสุดยอดของ ไอเทมบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ แต่ทุกท่านยังสามารถที่ใช้งานร่วมกับ หัวน้ำยา INFY กันได้อย่างตามอัธยาศัย โดยจำเป็นที่จะต้องเป็นน้ำยาประเภทซอลนิค ที่จะต้องมีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% หรือ 30 mg โดยทุกคนจะสามารถเริ่มต้นการสูบได้ตั้งแต่ครั้งแรกจนคำสุดท้ายอยู่ที่ประมาณ 350 ถึง 500 ครั้งกันเลยทีเดียว ซึ่งยังมีความสามารถพิเศษที่จะร่วมใช้งานกับตัวหัวน้ำยาของ Relx Infinity ได้อีกต่างหาก จึงเป็นอะไรที่เพอร์เฟคเป็นอย่างมาก และทุกคนจะสามารถเริ่มต้นกับประสบการณ์ดีๆ กันได้ที่นี่เลย 

กำเนิดใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบกับข้อดีที่มาแบบแน่นๆ ไปกับ  infy  Pod System 

Infy แล้วก็เป็นหนึ่งใน Item ที่มีตัวเครื่องที่สุดสตรอง และมีความแข็งแกร่งที่มาพร้อมกับข้อดีต่างๆ อย่างมากมายแบบเปี่ยมล้น ซึ่งทุกคนจะสามารถเริ่มต้นจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป และคุณจะได้สัมผัสกับ  

  • มีการออกแบบให้มีดีไซน์ของตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัด ความเล็กและความปราดเปรียวในการใช้งานจริงที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งนั้นเป็นสิ่งที่ถูกออกแบบมาตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว กับทีมงานวิศวกรที่มีการคิดคำนวณล่วงหน้าถึงสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นต่อผู้ใช้งานไว้แล้วอย่างครบครัน เราจึงรวบรวมความสมบูรณ์แบบทุกอย่างในการใช้งานจริงไว้แล้วที่นี่ 
  • จัดเต็มกับดีไซน์ที่สวยทันสมัยเรียบหรูดู Luxury แบบเต็มลำ  สำหรับไอเทมที่มาในนามพอตไฟฟ้า    INFY ยังสามารถมั่นใจกับการการันตี 100% เลยว่าการพกพาบุหรี่ไฟฟ้าในแบรนด์นี้จะเป็นอะไรที่โดดเด่น และเน้นความทันสมัยอย่างแท้จริง และสามารถพกพากับความหรูดูทันสมัยราวกับเครื่องประดับชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว 
  • ที่สุดแห่งรูปแบบการสูบที่มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่มวน สำหรับผู้ที่อยากจะก้าวข้ามจากบุหรี่มวนเดินทางสู่โลกอนาคตกับบุหรี่ไฟฟ้า infy Pod System  สามารถจะทำได้เลย เพราะเป็นเทคโนโลยีของการสูบที่ได้ฟิว  MTL โดยจะเป็นการสร้างความคุ้นเคยตั้งแต่ครั้งแรก โดยคุณไม่รู้เห็นความเปลี่ยนแปลงกับการเลิกบุหรี่ที่ง่ายๆ ทำได้ที่นี่ 
  • ศูนย์บริการ และการดูแลเซอร์วิสที่อยู่ในเกรดโรงแรม 5 ดาว  infy  ศูนย์รวมเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยที่มาพร้อมกับการดูแลเอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ และทีมงานอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเกิดปัญหาหรือไม่ก็ตามทีในการสูบทุกครั้งของคุณ 

ดังจะเห็นได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ และเป็นไอเทมที่หลายคนนั้นจะต้องก้าวเข้ามาสัมผัสให้ได้ในอนาคตอันใกล้นี้