INFY กับ Relx ต่างกันยังไง มาไขข้อข้องใจให้เลือกง่ายขึ้นกัน

INFY กับ Relx ต่างกันยังไง

วันนี้เราจะมาเทียบให้คุณได้เห็นความต่างของทั้งตัวเครื่องและหัวพอตจาก INFY กับ Relx ต่างกันยังไง เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้ในแบบที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น แต่ถ้าเป็นหัวพอตทั้งสองแบบจะสามารถใช้กับเครื่อง relx infinity plus ได้ทั้งคู่ ดังนั้นถ้ารู้รายละเอียดก่อนเลือกใช้ก็จะทำให้เจอกับสัมผัสที่ใช่ รสที่ชอบ กลิ่นที่เพิ่มความสดชื่นได้ง่ายมากขึ้น จากนั้นก็เตรียมรับความสนุกจากบุหรี่ไฟฟ้ากันได้เลย 

เทียบสเปคให้ชัด INFY กับ Relx ต่างกันยังไง ตรงไหนบ้าง

มองผ่าน ๆ ก็ดูหน้าตาคล้ายกัน แต่ความจริงแล้ว INFY กับ Relx ต่างกันยังไง เรามาเข้าใจ เพื่อเลือกไปใช้ให้ตอบโจทย์มากที่สุดกันดีกว่า เพราะเรื่องของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ประสบการณ์ในการใช้งานเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุด ทุกคนไม่ควรพลาด เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณมาใช้กัน

·      INFY

แบรนด์น้องใหม่ แต่ก็ถือว่ามาแรง เด่นเรื่องการให้รสสัมผัสที่ชัด ในส่วนของตัวเครื่องนั้น INFY มาพร้อมกับระบบ Close pod system ซึ่งส่วนนี้ไม่แตกต่างกัน แต่มีความต่างกันตรงที่แบตเตอรี่ของเครื่องนี้จุได้ 330 mAh ด้วยความที่แบตเตอรี่ไม่ใหญ่มากชาร์จเพียง 35 นาที ก็ได้เต็ม 100% แต่ไม่มีระบบตัดการทำงานเมื่อใช้งานถึงขีดจำกัด เช่น นิโคตินถึงขีดจำกัด หรือสูบจำนวนครั้งถึงขีดจำกัด ทางแบรนด์มาเน้นเสริมความเด่นในเรื่องดีไซน์ไฟของตัวเครื่องที่โดดเด่น ทำให้สนุกมากขึ้นเมื่อใช้งาน

·      relx infinity plus

relx infinity plus รีวิว แบรนด์ดังจากจีน เด่นเรื่องสัมผัสการสูบที่นุ่ม ได้นิโคตินอย่างเหมาะสม ได้รสและกลิ่นที่ชัด ซึ่งแม้ว่าจะมาพร้อมระบบ Close pod system เหมือนกัน แต่เรื่องแบตเตอรี่นั้นทนกว่าชาร์จเต็มแต่ละครั้งก็ใช้ได้โดยเฉลี่ย 2-3 วัน เพราะมาพร้อมความจุ 380 mAh ดังนั้นใครมองหาระยะเวลาในการใช้งานที่นานกว่าตัวนี้ชนะ และใครที่ชอบดีไซน์เรียบหรู วัสดุพรีเมียมต้องเลือกใช้ตัวเครื่องจาก Relx รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หัวพอตของ INFY กับ Relx ต่างกันยังไงบ้าง

ในส่วนของตัวเครื่อง INFY กับ Relx ต่างกันยังไงเราก็ได้คำตอบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบ แต่ที่เราเห็นกันบ่อย ๆ อีกอย่างก็คือในส่วนของหัวพอตนั่นเอง โดยทั้งสองแบรนด์มีการผลิตทั้งตัวเครื่อง และหัวพอตของตนเองมาให้คุณเลือกใช้เหมือนกัน แถมยังสลับกันใช้ได้ แต่เวลาเลือกใช้จริง จะเลือกแบบไหนดีกว่ากัน เรามาเทียบความต่างอีกเรื่องของสองแบรนด์นี้กันดีกว่า

·      หัวพอตจาก INFY

มาเริ่มต้นกันที่หัวพอตจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง INFY กันก่อน โดยหัวพอตจากแบรนด์นี้มีความโดดเด่นที่สุดในเรื่องของการเป็นหัวแบบใส ทำให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถมองเห็นน้ำยาภายในหัวพอตได้อย่างชัดเจน ดังนั้นจะหมดเมื่อไร ต้องซื้อเผื่อเดินทางหรือไม่ ทั้งหมดสามารถวางแผนได้ง่าย และเห็นได้อย่างแม่นยำมากขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกใช้น้ำยาเป็นแบบ Salt Nicotin ที่มาพร้อมข้อดีคือ คนสูบจะรู้สึกว่าอิ่มนิโคตินได้ไวมากขึ้น ลดการรับนิโคตินลงได้แบบอัตโนมัติ และไม่เป็นอันตรายกับสุขภาพ ทั้งคนที่ไม่อยากสูบเยอะ กำลังอยากเลิกบุหรี่ หรือเน้นความสนุกเพื่อการปาร์ตี้ หัวพอตแบรนด์นี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

·      หัวพอตจาก Relx

ใครที่ใช้ relx infinity plus ก็มักอยากใช้หัวพอตของแบรนด์ ซึ่งหัวของแบรนด์นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่าง FEELM ที่ช่วยให้หัวพอตนั้นสามารถควบคุมในส่วนของความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังเลือกใช้ Salt Nicotin เหมือนกับ INFY เพื่อช่วยลดการรับนิโคตินให้กับคนใช้ รุ่นนี้เมื่อพัฒนาและเริ่มมีการใช้จริงส่วนใหญ่รีวิวไปในทางเดียวกันว่าสูบแล้วได้ความแน่น รสและกลิ่นชัดเจน พัฒนามากขึ้นกว่าหัวพอตรุ่นเดิม ๆ ไม่รั่วซึมกวนใจ และไม่ว่าจะสูบไปจนหมดกลิ่นพร้อมทั้งรสก็ยังคงอยู่ ทำให้ได้อรรถรสในการสูบมากขึ้น พร้อมทั้งรู้สึกคุ้มค่ากับการจ่ายอีกด้วย

สรุปแล้วจะเลือก INFY กับ Relx ต่างกันยังไง เลือกอย่างไรดี

เรามาปิดท้ายกันที่การเลือกหลังจากได้เจอกับ INFY กับ Relx ต่างกันยังไงกันดีกว่า บอกเลยว่าเพียงปรับจุดโฟกัสให้ตรงกับที่ต้องการคุณจะเลือกง่ายขึ้นแน่นอน

·      เลือกจากความต้องการว่าอยากได้ความง่ายของ INFY หรือแบตเตอรี่อึดจาก Relx

·      ลองเทียบดูว่าในช่วงที่คุณกำลังจะซื้อนั้นการรับประกันของแบรนด์ไหนตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากกว่ากัน

·      ระบบความปลอดภัยแบบไหนที่คุณชอบ และปกติแล้วไลฟ์สไตล์การสูบของคุณเป็นแบบไหน

·      ราคาและของแถมในช่วงที่คุณกำลังจะซื้อ แบรนด์ไหนอยู่ในงบประมาณที่คุณต้องการมากกว่ากัน

·      ดีไซน์ของแบรนด์ไหนเห็นแล้วถูกใจมากกว่า เลือกแบบนั้น เพราะเป็นไอเทมที่คุณต้องเห็นบ่อย ๆสุดท้ายถ้าเห็นว่า INFY กับ Relx ต่างกันยังไง แต่ยังเลือกไม่ได้ ขอแนะนำว่าคุณสามารถซื้อทั้งสองเครื่องไปใช้งานสลับกันเพื่อเปลี่ยนอรรถรสในการสูบกันได้เลย ยิ่งซื้อพร้อมกันและใช้สลับไปมายิ่งวิเคราะห์ได้ง่ายขึ้นว่าชอบแบบไหน หรือถ้าชอบทั้งคู่ก็จะได้เปลี่ยนไปใช้ตามที่ต้องการได้อย่างอิสระ มาทำให้เรื่องของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าสนุกขึ้นไปกับสองแบรนด์ยอดนิยมกันดีกว่า