พอต KS กลิ่นไหนดี รีวิวหัวน้ำยาและกลิ่นน้ำยาพอตไฟฟ้าทั้งหมด

พอต KS กลิ่นไหนดี

หัวน้ำยาจาก Kardinal Stick ทุกรุ่นเป็นหัวน้ำยาที่ออกแบบมาด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นนวัตกรรมล้ำหน้าของพอตไฟฟ้า ซึ่งทุกน้ำยาที่ทางแบรนดืผลิตออกมาก็เพื่อสร้างความแตกต่าง ความเพลิดเพลินให้แก่สายสูงไอทุกคน โดยเฉพาะกัยสายสูบไอเริ่มต้นที่พึ่งเปลี่ยนจากการสูบควันมาเป็นสูบไอได้ประทับใจ เป็นตัวเลือกในการช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงและปลอดภัยกว่ามาก และหลายๆ คนที่เป็นสายสูบไหน้าใหม่และหน้าเก่าต่างก็ติดใจในกลิ่นและรสชาติทันทีหลังจากลองสูบไอด้วยหัวน้ำยา KS ครั้งแรก เพราะทุกสัมผัสที่ทุกคนได้คือความสะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัยและสดชื่นที่หัวน้ำยาแบรนด์ไหนๆ ก็ไม่สามารถให้ได้เหมือน โดยสำหรับใครที่กำลังดูๆ พอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาจากแบรนด์นี้อยู่นั้น วันนี้เราจะพาไปรู้จักหัวน้ำยาแต่ละรุ่นว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร และ พอต KS กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนที่ได้ซื้อจะต้องติดใจ

พอต KS กลิ่นไหนดี มีหัวน้ำยาให้เลือกแบบไหนบ้าง

ปัจจุบันหัวน้ำยามีให้เลือกอยู่ 3 รูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบจะมีปริมาณน้ำยา ปริมาณนิโคติน กลิ่น รสชาติและประสบการณ์ในการสูบที่แตกต่างกันไป ดังนั้นสำหรับใมครที่กำลังจะเลือกซื้อต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าอยากได้สัมผัสประสบการณ์แบบไหน และอยากลิ้มลงกลิ่นหรือรสชาติอะไร ซึ่งทุกหัวน้ำยาเราได้รวบรวมมาให้สายสูบไอได้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

1.หัวน้ำยา KS Pod

หัวน้ำยาตัวแรกเป็นหัวน้ำยาที่ขายดีตลอดกาล ks pod เพราะเป็นหัวน้ำยาที่ออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนผสมทำมาจากเกรดเดียวกับอุตาสากรรมอาหารและวัสดุหัวน้ำยาทำจากวัสดุคุณภาพพรีเมี่ยมอย่าง PCTG ที่จะทำให้สายสูบไอทุกคนมั่นใจได้ว่าปลอดภัย มีสัมผัสการสูบนุ่ม กลิ่นชัด มีการทำงานที่มีการช่วยลดอัตราการใช้งานน้ำงานได้ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ มีความจุน้ำยาให้มากถึง 2.1 มิลลิลิตร และเป็นหัวน้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากที่สุด 

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา

วัสดุหัวน้ำยา : พลาสติก PCTG

ความจุน้ำยา : 2.1 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

จำนวนครั้งที่สูบได้ : 350 – 500 ครั้ง

กลิ่นน้ำยาที่แนะนำ

1.กลิ่นใบยาสูบ

กลิ่นใบยาสูบออกแบบมาให้สำหรับคนที่อยากหวนคิดถึงกลิ่นและรสชาติเดิมๆ ซึ่งเป็นกลิ่นร้อนที่มาพร้อมกับนิโคตินแน่นๆ ถึง 5 เปอร์เซ็นต์

2.กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์

กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์เป็นกลิ่นที่ฮอตฮิตแบบเฉพาะกลุ่ม เพราะเป็นรสชาติที่มีความเฉพาะ มีความหอม เย็นเข้มข้นของมิ้นท์และมีความหวานสไตล์ช็อกโกแลต

2.หัวน้ำยา KS Pod Max

หัวน้ำยาตัวที่สองเป็นหัวน้ำยาที่ถูกพัฒนามาจากหัวน้ำยาตัวแรก หลังจากที่หัวน้ำยาตัวแรกได้รับการตอบรับที่ดีจากสายสูบไอ ทางแบรนด์ก็ได้นำหัวน้ำยาตัวแรกมาปรับและพัฒนาเพื่อให้สายสูบไอได้สัมผัสและรับประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น โดยเฉพาะกับสัมผัสที่นุ่ม ละมัน กลิ่นชัดและความแน่นของฟิลการสูบ เลือกใช้เทคโนโลยีแบบ Feel M แทนแบบลวดสำลี เพื่อให้ได้สัมผัสการสูบไอที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา

วัสดุคอยล์ : FEELM Ceramic Coil

ความจุน้ำยา : 2 มิลลิลตร

น้ำหนักหัวน้ำยา : 8 กรัม

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

จำนวนครั้งที่สูบได้ : 300 – 350 ครั้ง

ส่วนประกอบของน้ำยา : กลีเซอรีนในผัก, โพรพิลีนไกลคอล, สารปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติ และนิโคติน

กลิ่นน้ำยาที่แนะนำ

1.กลิ่นลิ้นจี่ 

สำหรับใครที่กำลังมองหากลิ่นผลไม้ที่รสชาติดีๆ กลิ่นชัดๆ อยู่ กลิ่นลิ้นจี่เป็นกลิ่นฮอตฮิตที่ครองใจสายสูบไออย่างมาก เพราะนอกจากได้ความชัดเจนของกลิ่นที่เหมือนกำลังลิ้นจี่สดๆ แล้วรสชาติที่ได้ก็หวานซ่อนเปรี้ยว สดชื่นสุดๆ

2.กลิ่นเมนทอล

ด้วยหัวน้ำยาที่จะให้สัมผัสการสูบที่ยอดเยี่ยม กลิ่นเย็นอย่างกลิ่นเมนทอล จะให้ความเย็นสดชื่นแบบจัดเต็ม เย็นสบาย ถูกใจสายสูบไอแบบเย็นอย่างมาก

3.หัวน้ำยา KS Pod Lumina

หัวน้ำยาตัวสุดท้ายเป็นหัวน้ำยาตัวใหม่ล่าสุด ks lumina pod ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉมใหม่ ที่เป็นแบบโปร่งใสสามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ มีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นก่อนๆ สามารถสูบได้นานขึ้นและสามารถเพลิดเพลินกับกลิ่น รสชาติที่ชัดเจน สดชื่นได้อย่างเคย ฟิลการสูบเป็นแบบ MTL คล้ายกับการสูบบุหรี่มวน ผู้สูบที่ต้องการสูบเพื่อเลิกบุหรี่เหมาะสำหรับหัวน้ำยารุ่นนี้

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา 

วัสดุคอยล์ : FEELM Ceramic Coil

ความจุน้ำยา : 2.5 มิลลิลตร

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

จำนวนครั้งที่สูบได้ : 600 – 700 ครั้ง

กลิ่นน้ำยาที่แนะนำ

1.กลิ่นองุ่น

กลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นผลไม้ที่สูบง่าย มีความหวาน ความนุ่ม ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินองุ่นจริงๆ ไม่เลี่ยนและสามารถสูบได้เพลินๆ ตลอดวัน

2.กลิ่นยาคูลท์

กลิ่นยาคูลท์เป็นกลิ่นเครื่องดื่มแบบใหม่ ที่เหมาะสำหรับสายสูบไอที่ชอบความเปรี้ยวแบบนมๆ เพราะกลิ่นยาคูลท์ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดื่มนมเปรี้ยวยี่ห้อดังที่เราคุ้นเคย

พอต KS กลิ่นไหนดี แต่ละกลิ่น แต่ละรสชาติให้ประสบการณ์การสูบไอยังไง

1.หัวน้ำยาทุกรุ่นที่ทางแบรนด์ผลิตออกมา ผู้สูบที่ได้สูบจะสัมผัสได้ถึงควันไอที่หนาแน่น เหมือนกำลังสูบบุหรี่มวน แต่เมื่อสูบแล้วผู้สูบจะไม่รู้สึกแสบคอหรือระคายเคืองคอ เพราะว่าหัวน้ำยาทุกรุ่นมีส่วนประกอบที่ปลอดภัย มีคุณภาพเกรดเดียวกับอาหาร และทุกน้ำยาและพอตไฟฟ้าก็มีเทคโนโลยีในการผลิตไอระเหยขนาดเล็กที่จะมอบประสบการณ์ที่เนียน นุ่มในทุกครั้งที่สูบด้วย

2.นิโคตินที่อยู่ในหัวน้ำยา ปัจจุบันมีให้เลือกระหว่าง 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นปริมาณที่ตอบโจทย์กับกลุ่มสูบไอที่หลากหลาย ระดับ 3 เปอร์เซ็นต์จะเป็นระดับพอดีๆ ที่เพียงพอต่อร่างกายต่อวัน หรือสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบถาวร ส่วนระดับ 5 เปอร์เซ็นต์ก็จะเป็นระดับที่เข้มข้นขึ้นเหมาะสำหรับคนที่ติดบุหรี่แบบมาก หรือพึ่งเปลี่ยนมาสูบไอ

3.หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าเป็นหัวน้ำยาที่ออกมาในรูปแบบของไอระเหย ดังนั้นไอระเหยที่ออกมาจะปลอดภัยกว่าควันที่ออกมาจากควันบุหรี่ เพราะในไอระเหยไม่มีการเผาไหม้ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ไม่ทำร้ายปอด ปลอดภัยต่อสุขภาพและยังไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้างอีกด้วย