หัวkurve ราคาถูกแต่สเปคจัดเต็ม

หัวkurve

หากพูดถึงหัวพอตที่เป็นที่รู้จักกันแทบจะทุกคนในหมู่นักสูบแล้วล่ะก็ คงหนีไม่พ้น หัวkurve จากค่าย KS อย่างแน่นอน เพราะเจ้า KS Kurve pod ตัวนี้เป็นตัวคลาสสิค รุ่นเรือใบที่ทางแบรนด์สุดแสนจะภาคภูมิใจ และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนติดอันดับหัวพอตขายดีตลอดกาล เหตุผลคงหนีไม้พ้นคุณภาพที่ทางแบรนด์อัดมาให้อย่างจัดเต็ม ในราคาแสนถูกที่ทุกคนสามารถครอบครองได้

ทำไม หัวkurve ถึงให้ฟีลสูบคุณภาพ ฟินได้ทุกวัน

หากพูดถึงสเปคของ หัว ks kurve แล้ว อาจจะต้องลิสหัวข้อให้คุณค่อนข้างยาว เพราะขอบอกเลยว่าในราคาไม่ถึงร้อย แต่คุณภาพจัดเต็ม ใส่ใจคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิตจนถึงฟีลลิ่งหลังการใช้งาน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด เหนือชั้นกว่าที่เคยสัมผัสมา

 • วัสดุเกรดพรีเมี่ยม

หัวkurve ถูกผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรด PCTG มีความแข็งแรงและทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ใช้งานอย่างปลอดภัย

 • ความเงียบที่มากขึ้น

ด้วยเทคโนโลยี Double Air Inlet ทำให้เวลาสูบนั้นเงียบมาก มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่มีเสียงรบกวน เมื่อใช้งานจะไม่ทำลายบรรยากาศของคุณอย่างแน่นอน

 • ตรงตามสรีระศาสตร์

ตรงปากสูบถูกออกแบบมาอย่างละเอียดเพื่อให้ตรงตามหลักสรีระศาสตร์ Ergonomic มีรูปร่างที่รับกับรูปปากอย่างพอดีตัว ทำให้สูบได้ง่าย

 • สูบลื่นไม่มีสะดุด

การสูบที่จะสมูทขึ้นไม่มีสะดุด ด้วยนวัตกรรม Closed Pod System ซีล 12 ชั้น ทำให้คุณหมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมหรือไหลย้อนกลับ ไม่มีปัญหากลิ่นเพี้ยนหรือจืดจาง ยิ่งเมื่อใช้งานตามระยะเวลาที่เหมาะสมฟีลการสูบยิ่งเหนือชั้นจนทำให้คุณประทับใจ

 • ช่วยลดและเลิกบุหรี่ได้จริง

ด้วยฟีลลิ่งการสูบนั้นคล้ายบุหรี่จริงมากและมีปริมาณนิโคตินที่ทำถึง จึงสามารถทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกลับไปสูบบุหรี่จริงอีกเลย ไม่เสี่ยงต่อสารพิษมี่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพจากการเผาไหม้ แถมยังไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวไปทำร้ายคนรอบข้างอีกต่างหาก

 • ตัวเลือกรสและกลิ่นเยอะมาก

ไม่ว่าคุณจะมีความชอบแบบไหน รับรองว่า หัว ks kurve มีตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะมีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น และยังเป็นนำยาที่มีคุณภาพ เกรดการผลิต Food Grade สามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้แน่นอน ซึ่งในอนาคตยังมีแนวโน้มที่จะผลิตกลิ่นใหม่ ๆ ออกมาอีกเพียบ รับรองว่าคุณได้สนุกอย่างต่อเนื่องไม่มีเบื่อ

 • ราคาเข้าถึงง่าย

หัวkurve มาพร้อมกับราคาไม่ถึงร้อยบาท ซึ่งนับว่าถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตรวมถึงฟีลลิ่งการสูบนั้น จัดเป็นประสบการณ์แบบพรีเมียมเลยก็ว่าได้

หัวkurve ควรเก็บและรักษาอย่างไร

โดยปกติแล้ว น้ำยาของ KS Kurve จะมีอายุประมาณ 1-2 ปี นับตั้งแต่วันผลิต หลังจากนั้นคุณภาพของน้ำยาจะค่อย ๆ ลดลง หากคุณได้ซื้อ หัวkurve มาแล้ว การใช้งาน และดูแลรักษาอย่างถูกวิธี จะช่วยให้คุณภาพของน้ำยาระหว่างใช้งานนั้นดีคงที่ไม่มีสะดุด ทำให้คุณได้ฟีลที่ดีที่สุดในการใช้งาน

 • เก็บไว้ในที่แห้ง

อย่าเก็บน้ำยาไว้ในที่เปียกชื้นหรือโดนน้ำ เพราะด้านล่างของหัวพอตนั้นต้องเชื่อมกับตัวเครื่องซึ่งเป็นระบบไฟฟ้า ความชื้นหรือน้ำนั้นจะสามารถเข้าไปทำให้แผงวงจรไฟฟ้าเสียหายได้ ซึ่งความชื้นนั้นบางครั้งอาจทำให้แค่หัวพอตพัง แต่บางครั้งก็อาจลามไปทำให้ตัวเครื่องพังกันได้เลยทีเดียว

 • อย่าเก็บไว้ที่ร้อนจัด

ควรเก็บรักษาน้ำยาในอุณภูมิปกติ อย่าวางในที่โดนแดดจัด หรือในรถที่ร้อนจัด เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาแรงดันทำให้น้ำยารั่วไหลออกมาได้ หรืออาจทำให้เกิดความเสียหายจนส่งผลกับการใช้งานได้ ดังนั้นความร้อนคือสิ่งที่ทั้งหัวน้ำยา และตัวเครื่องควรอยู่ในห่าง เพราะไม่มีผลดีกับทุก ๆ อุปกรณ์

 • อย่าแกะซีลหากยังไม่ใช้งาน

การซีลซิลิโคนไว้ที่หัวพอตนั้นก็เพื่อรักษาความสดใหม่ของน้ำยาให้มีคุณภาพสูงสุด หากคุณยังจะไม่ใช้งานในทันที แนะนำว่าอย่าเพิ่งแกะซีลจะดีกว่า เพราะเมื่อมีอากาศเข้าไปกระบวนการต่าง ๆ ก็เริ่มทำงาน แม้ว่าจะมีตัวปิดแต่ก็ไม่เหมือนตอนที่ยังไม่ได้แกะ

 • เมื่อแกะซีลแล้วควรใช้งานให้หมดภายใน 10 วัน

หากคุณใช้งานนานกว่า 7-10 วันด้วยน้ำยาหัวเดิม มีสิทธิ์ได้ที่กลิ่นและรสจะผิดเพี้ยนไป หรือจืดจางลง แต่แน่นอนว่านอกจากเรื่องฟีลในการสูบจะไม่มีอันตรายใด ๆ กับการใช้งานของคุณอย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังมองหาหัวพอตที่เน้นกลิ่นที่รสชาติดี ๆ ต้องไม่พลาดที่จะลอง หัวน้ำยา KS Kurve pod หรือ หัวkurve เรารับรองได้เลยว่า กลิ่นชัดเจน รสชาติอร่อยถูกใจ มีกลิ่นให้เลือกเยอะ สูบแล้วนุ่มไม่มีสะดุด แถมราคายังเอื้อมถึงง่าย ช่วยให้ประหยัดงบประมาณในระยะยาวได้ดีมาก โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เน้นคุณภาพและใส่ใจกับคำแนะนำของผู้บริโภคอยู่เสมอ ซื้อไปลองแล้วการันตีไม่มีผิดหวังแน่นอน