หัวน้ำยา ks kurve pod มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

หัวน้ำยา ks kurve pod

หนึ่งในรุ่นของหัวพอตจากแบรนด์ KS ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันต้องยกให้กับ หัวน้ำยา ks kurve pod แต่ความน่าสนใจ ความคุ้มค่า และข้อดีของ ks kurve pod จะมีอะไรบ้าง เรามาติดตามไปพร้อมกันดีกว่า ใครที่ยังไม่เคยลองใช้รับรองว่าวันนี้คุณจะได้เจอกับความน่าสนใจ หรือใครที่ใช้กันอยู่แล้วจะได้รู้กันไปเลยว่าสิ่งที่คุณกำลังเลือกใช้อยู่นั้นเป็นตัวหลักของวงการที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณได้เป็นอย่างดีมากแค่ไหน

หัวน้ำยา ks kurve pod แตกต่างกันแบบอื่นอย่างไร

สำหรับหัวน้ำยา ks kurve pod นั้นมาพร้อมความแตกต่างที่เหนือชั้นหลากหลาย ในแบบที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย มีอะไรบ้างที่ทำให้ ks kurve pod มีความโดดเด่นมาดูกัน

·      ปริมาณการใช้งานที่คุ้มค่า

เมื่อเริ่มใช้งานจะใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำต่อครั้ง ช่วยคงความสดใหม่ของกลิ่น รส เอาไว้ให้คุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหนือกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตรงที่รสชาติจะไม่ไปถึงความไหม้ ไม่รู้สึกเก่า เทียบเหมือนเป็นกาแฟสด ส่วนพอตใช้แล้วทิ้งเป็นกาแฟสำหรับรูป แน่นอนว่าหัวพอตแบบนี้ให้อรรถรสที่น่าประทับใจกว่าอย่างแน่นอน

·      เปลี่ยนง่าย

ในแต่ละครั้งคุณไม่จำเป็นต้องพกไปแค่รสเดียว สามารถพกหัวพอตจาก KS รุ่นนี้ไปได้หลายรส เพื่อให้คุณได้สนุกกับรสชาติที่แตกต่างอย่างสะดวกสบาย ถือว่าพกง่ายกว่าแบบใช้แล้วทิ้งที่มาเป็นเครื่องอย่างแน่นอน

·      ลดเรื่องการเผาไหม้

ถ้าเทียบกับบุหรี่จริงหัวพอตและบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายมีความแตกต่างที่เหนือชั้นอย่างแน่นอน ไม่มีกลิ่นไหม้ติดตัว ไม่ต้องสูบเอาการเผาไหม้เข้าร่างกาย มีเพียงไอน้ำจากหัวพอตเท่านั้น ถือว่าเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกที่ดีให้กับคนใช้งานทุกคน เพียงแค่คุณไม่สูบในที่สาธารณะก็ถือว่าเป็นการใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกต้องกันแล้ว

·      มีแค่นิโคติน

สารที่คล้ายกับบุหรี่จริงมีเพียงอย่างเดียวคือนิโคติน ซึ่งเป็นสิ่งที่คนสูบบุหรี่ต้องการ แต่สามารถลดปริมาณการใช้ได้เมื่อมาอยู่ในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า โดยคุณอาจสูบเพียงแค่ไม่กี่คำ แทนที่จะต้องสูบเป็นมวน และยังมีความสะดวกกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาอีกด้วย เพราะแค่หยิบขึ้นมาก็พร้อมใช้งานกันได้ทันที

·      ออกแบบมาให้ทนทาน

หัว KS Kurve นั้นได้รับการออกแบบมาด้วยวัสดุอย่าง PCTG ซึ่งทนทานต่อการกระแทกสุด ๆ แถมถ้าตกก็ยังไม่ต้องกลัวเรื่องการแตก รั่วซึม เพราะทางแบรนด์ตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดปัญหาในเรื่องนี้ให้กับคุณนั่นเอง ดังนั้นเตรียมรับความสดชื่น รสชาติครบทุกสัมผัสกันต่อแบบไม่ต้องกังวลกันได้เลย

หัวน้ำยา ks kurve pod กับประโยชน์ของการสูบแบบ MTL น่าสนใจแค่ไหน

สำหรับการสูบแบบ MTL นั้นคือ Mount To Lung หรือปากสู่ปอด ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ทาง หัวน้ำยา ks kurve pod ออกแบบไว้เพื่อให้ประสบการณ์สูบแบบนี้กับคุณ ให้ความรู้สึกคล้ายกับการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด โดยประโยชน์ของการสูบแบบนี้ดีอย่างไร เรามาหาคำตอบไปพร้อมกับการใช้ ks kurve pod กัน

·      มีการสูบที่คล้ายบุหรี่จริง ทำให้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่สามารถทำได้ง่ายมากขึ้น

·      เป็นวิธีการสูบที่ช่วยประหยัดน้ำยาในการสูบพอตได้เป็นอย่างดี เพราะตัวเครื่องจะใช้กำลังไฟน้อย จนทำให้การระเหยของน้ำยาก็น้อยลงไปตาม

·      เป็นการสูบที่ให้ผลกระทบกับคนรอบข้างนอก เพราะมีไอน้ำออกมาน้อยกว่ามาก และยังสามารถใช้กับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก พกง่าย ใช้สะดวก แต่ไม่ว่าอย่างไรแนะนำว่าสูบเลี่ยงจากที่สาธารณะจะดีกับทุกฝ่ายมากที่สุดอย่างแน่นอน

นอกจากการสูบแบบ MTL แล้วยังมีอีกแบบที่เรียกกันว่า DTL ซึ่งจะใช้น้ำยาเยอะกว่า มักมาเป็นเครื่องแบบเติมน้ำยา มีความยุ่งยากในการใช้ แต่จะให้ความรู้สึกในการสูบที่โล่งกว่า ได้ควันเยอะกว่า มีความแน่นในการสูบมากกว่า สาย DTL คือคนที่เน้นความสะใจ และชอบเล่นควันนั่นเอง

รสชาติยอดนิยมของหัวน้ำยา ks kurve pod มีอะไรบ้าง

เมื่อทำความรู้จักกันมาขนาดนี้เราจะขาดเรื่องของการแนะนำรสชาติยอดนิยมของหัวน้ำยา ks kurve pod ไปได้อย่างไร วันนี้เราเตรียมรสที่คุณไม่ควรพลาดจากการใช้ ks kurve pod  มาฝากกันแล้ว

1. องุ่น

ใครชอบกินเยลลี่รสองุ่นจะต้องชอบรสชาตินี้อย่างแน่นอน มาพร้อมความหอมหวานจนทำให้สัมผัสแรกของคุณนั้นเผลอเคี้ยวกันเลยทีเดียว เพราะเหมือนเยลลี่รสโปรดมาก

2. มิ้นต์

สายความเย็นโหวตรสนี้มากที่สุด เพราะเย็นสดชื่น หอมสะใจมาก แต่ถ้าใครยังไม่เคยลองสายเย็นแล้วมาเริ่มที่รสนี้เลยอาจเกิดการระคายคอได้ เพราะไม่ชินกับความเย็น

3. มะม่วง

ความหอมหวานที่ลงตัวทำให้สัมผัสการสูบรสนี้เป็นที่ติดใจคนที่ได้ลองมานักต่อนักแล้ว และยังจัดเป็นรสยอดนิยมที่คนมักเลือกใช้กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจหัวน้ำยา ks kurve pod บอกเลยว่าไม่ต้องลังเล รับรองว่าคุณจะได้ของคุณภาพไปใช้กันอย่างแน่นอน แถมยังได้สนุกกับการเลือกรสชาติที่พัฒนากันอย่างไม่มีหยุดหย่อนอีกด้วย ดังนั้นใครอยากเพิ่มสีสันในการสูบห้ามพลาด