ไขข้อสงสัย น้ำเข้าพอตทำไงดี พร้อมวิธีแก้ไขอย่างถูกต้อง

น้ำเข้าพอตทำไงดี

เมื่อมีการใช้งานแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ หรือสภาพแวดล้อมแบบไหนพอตก็ต้องลุยไปกับคุณ แต่ถ้าเกิดอยู่ ๆ น้ำเข้าพอตทำไงดี ยังจะสามารถแก้ไขได้หรือไม่ วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมกัน เพื่อให้เหล่าสาวก pod บุหรี่ไฟฟ้าทุกคนได้นำข้อมูลไปใช้ให้เป็นประโยชน์ เพื่อที่จะดูแลพอตได้อย่างถูกต้องมากขึ้น บอกเลยว่าเป็นวิธีที่สามารถใช้งานได้กับทุกแบรนด์อย่างแน่นอน

วิธีแก้ไข น้ำเข้าพอตทำไงดี

น้ำเข้าพอตทำไงดี ไม่ว่าคุณจะเจอน้ำในรูปแบบไหนที่มาสัมผัสกับพอตของคุณ เรามาหาวิธีแก้ไขไปด้วยกันดีกว่า เพื่อให้ pod บุหรี่ไฟฟ้าเครื่องโปรดของคุณสามารถใช้งานต่อได้อย่างไร้ปัญหากวนใจ

·      หยุดการใช้งานทันที

หลังจากที่สังเกตเห็นว่าพอตตกน้ำ หรือโดนน้ำในปริมาณที่มาก อย่าทดลองด้วยการใช้งานทันทีว่ายังใช้ได้ไหม ให้คุณหยุดการใช้งานในทันที ถ้าเป็นแบบมีปุ่มเปิดปิดเครื่องให้ปิดก่อน ถ้าเป็นแบบ Closr System ให้ถอดหัวน้ำยาออกก่อน การทำแบบนี้ถือว่าเป็นขั้นแรกของการป้องกันความเสียหายที่มากจนเกินไป เพราะเมื่อโดนน้ำแผงวงจรภายในอาจเปียกอยู่ ถ้าใช้งานก็จะทำให้ลัดวงจรในทันที

·      รีบทำให้พอตแห้ง

เมื่อตั้งสติหยุดการใช้งาน หรือทำการปิดเครื่องเรียบร้อยแล้วการรีบหาทิชชู่ ผ้า หรือสิ่งต่าง ๆ มาทำให้พอตแห้งเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด เพราะจะช่วยลดความเสียหายได้ ไม่ควรปล่อยทิ้งเอาไว้ให้แห้งเอา เพราะอาจไม่ทันการณ์ โดยถ้าเป็นพอตแบบถอดแบตเตอรี่ได้ต้องรีบถอดออกแล้วเช็ดด้วยเช่นกัน

·      หาไดร์มาเป่า

เมื่อเช็ดเบื้องต้นแล้วเป็นไปได้ว่าภายในอาจยังมีความเปียกชื้นอยู่ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือใช้ไดร์มาเป่า โดยให้คุณนั้นเลือกใช้ลมเย็น เป่าเข้าไปภายในพื้นที่ที่ไม่สามารถเช็ดได้ เพื่อลดความชื้น และถ้าสะดวกแนะนำวิธีดั้งเดิมคือการนำไปแช่ในถังข้าวสาร สามารถช่วยดูดความชื้นออกได้เป็นอย่างดี แต่ก็อาจต้องระวังเรื่องฝุ่นจากข้าวสารที่จะเข้าไปติดแผงวงจรกันเพิ่มเติมด้วย

·      ทดลองใช้

หลังจากมั่นใจว่าทุกส่วนแห้งดีแล้วก็ถึงเวลามาวัดใจลองใช้กันอีกครั้ง ถ้าเปิดเครื่อง หรือเสียบหัวพอตเข้าไปแล้วสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุดก็หมายความว่าคุณได้พอตเครื่องดีเครื่องเดิมของคุณกลับมาแล้ว แต่ถ้าไม่เป็นแบบนั้นแนะนำว่าอย่าฝืน เพราะอาจทำให้หัวพอตหรือส่วนอื่นพังมากขึ้นไปอีกได้ และการเลือกซื้อใหม่อาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ

น้ำเข้าพอตทำไงดี ถ้าแก้ไม่ได้ซื้อตัวไหนดี

เมื่อเจอรู้แล้วว่าน้ำเข้าพอตทำไงดี แต่ดูเหมือนวิธีการที่เราพึ่งจะแนะนำไปนั้นไม่ได้ผล การเลือกซื้อเครื่องใหม่น่าจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณ แต่มีพอตตัวไหนที่น่าสนใจ คุณภาพดี ราคาคุ้มค่าบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

1. RELX INFINITY 2

พอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังยอดนิยมอย่าง RELX ตัวนี้มาพริ้มดีไซน์เรียบง่าย สีสันมีให้เลือกตามสไตล์ที่ชอบอย่างจุใจ ไฟแสงสถานะชัดเจน สามารถใช้งานได้กับหลากหลายหัวน้ำยามากขึ้น เพิ่มความสนุกในการใช้งานให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ใครต้องการพอตมาตรฐานของวงการ ในราคาไม่แรงมากแนะนำว่าให้เลือกรุ่นนี้ไปใช้ แบตเตอรี่อึดขึ้น ชาร์จเร็วได้ รับรองว่าคุ้มค่าใช้กันได้อย่างยาวนานแน่นอน

2. Next Pro

แบรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาแรง สีสันโดนใจชาวเกมเมอร์มากที่สุด ลวดลายมีความเป็นเอกลักษณ์ ใช้แล้วนอกจากจะได้ของสเปคดียังได้พกสไตล์ไปกับคุณได้ทุกที่อีกด้วย พอตแบรนด์นี้มีข้อดีคือสามารถใช้ได้กับหลายหัวน้ำยา ดังนั้นจะทำให้คุณได้เจอกับความหลากหลายที่สนุกมากขึ้น ใครพอตตกน้ำแล้วพัง อยากลองของใหม่เปลี่ยนประสบการณ์บอกเลยว่าแบรนด์นี้ รุ่นนี้ จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

3. VMC 5K Disposable

ถ้าไม่อยากปวดหัวกับปัญหาพอตเปียกน้ำ มาเลือกแบบใช้แล้วทิ้งคุณภาพดี สัมผัสการสูบดีไม่แพ้ใครอย่าง VMC ไปใช้กันดีกว่า บอกเลยว่าอยู่ได้นานคุ้มราคา เปลี่ยนกลิ่นใหม่ ๆ ได้ทุกครั้งที่เลือกใช้ ตัดปัญหาการดูแลเครื่องที่ยุ่งยากออกไป แล้วใช้ของใหม่ที่ออกกลิ่นมาให้เลือกไม่ขาดสายกันดีกว่า

วันนี้เราได้คำตอบเกี่ยวกับวิธีการแก้ น้ำเข้าพอตทำไงดี กันไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังพ่วงข้อมูล pod บุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าสนใจสำหรับคนที่แก้ปัญหานี้ไม่ได้เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ดังนั้นพอตแบบไหนที่โดนใจคุณสามารถเลือกไปใช้งานกันได้เลย ทั้งหมดสามารถหาซื้อได้จากร้านดังอย่าง Podjar ที่รับประกันว่าที่นี่รวมเอาสินค้าดีมีคุณภาพ ราคาเป็นมิตรรวมมาไว้ให้คุณที่เดียวเรียบร้อยแล้ว หรืออยากได้คำปรึกษาเรื่องการเลือกพอตเราก็มีทีมงานที่จริงใจคอยให้บริการคุณอย่างน่าประทับใจแน่นอน