พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี พอตใช้แล้วทิ้งแนะนำ 2023

พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี

สำหรับอุปกรณ์สูบไอในปัจจุบันนี้มีตัวเลือกอุปกรณ์ในการสูบไอที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละรูปแบบของอุปกรณ์ก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไป และแต่ละอุปกรณ์ก็จะตอบโจทย์ของผู้ใช้งานที่หลากหลายและแตกต่างกันไปด้วย โดยอุปกรณ์สูบไอที่สามารถแบ่งแยกได้ในปัจจุบันก็จะมีพอตไฟฟ้าระบบเปิด พอตไฟฟ้าระบบปิดและพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ซึ่งสำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่มาแรงที่สุด เพราะตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ ราคาถูกและรสชาติอร่อย โดย พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ที่เราจะมานำแนะนำสายสูบไอสำหรับปี 2023 นี้ จะมีรุ่นไหนบ้าง และข้อดีข้อเสียของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคืออะไร วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ให้มากขึ้นและรู้จักแบรนด์พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งดีๆ กัน

ข้อดีและข้อเสียของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจริงๆ แล้วเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา แต่ยังได้กลิ่นและรสชาติความอร่อยเหมือนเดิม พร้อมยังได้ความเรียบง่ายในการใช้งาน เพราะตัวพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถเริ่มต้นการสูบได้ทันทีหลังแกะกล่องหรือฉีกซองและเมื่อใช้งานหมดแล้วก็สามารถทิ้งและเปลี่ยนเป็นอันใหม่ได้เลย แถมการใช้งานก็ไม่ต้องมีปุ่มกดเพื่อตั้งค่าหรือเริ่มต้นการสูบอีกด้วย และในบางรุ่นของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำในการสูบเยอะๆ ก็ยังสามาราร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้หรือในบางตัวอาจจะมีเทคโนโลยีตัวเครื่องที่เทียบเท่ากับพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เราคุ้นเคยอีกต่างหาก 

ข้อดีของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

1.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีดีไซน์โดดเด่น

เนื่องจากพอตไฟฟ้าเข้ามามีบทบาทได้ไม่ได้นานในอุปกรณ์สูบไอ ดีไซน์ของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม โดดเด่นและทันสมัย น่าใช้งานมากกว่าพอตไฟฟ้าแบบอื่นๆ

2.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งได้จำนวนคำในการสูบเยอะ

เมื่อเทียบกับหัวน้ำยาจากพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำนวนคำในการสูบต่อ 1 หัวอยู่ที่ 450 – 600 คำ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถือว่ากินขาดเรื่องจำนวนคำที่เยอะกว่า เพราะในบางรุ่นสามารถสูบได้ตั้งแต่ 800 ไปจนถึง 10,000 คำเลยทีเดียว

3.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานเทียบเท่าพอตไฟฟ้าระบบปิด

อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งบางรุ่นสามารถทำงานได้ดีและมีเทคโนโลยีเทียบเท่ากับพอตไฟฟ้าระบบปิดบางรุ่นเลย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีคอยล์ เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำ เทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่หรือเทคโนโลยีการปรับรูลมหรือปากเป่าที่เข้ากับรูปปาก

4.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีกลิ่นให้เลือกเยอะ 

หนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนที่เป็นสายสูบไอเปลี่ยนมาเลือกใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมากกว่า ก็เพราะว่าตัวเลือกของกลิ่นและรสชาติมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม ซึ่งทุกกลิ่นและรสชาติก็ทำออกมาได้ดี อร่อยและกลิ่นชัดมาก

5.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาถูก

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งโดยทั่วไปจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักร้อย 150 – 350 บาทเท่านั้น ซึ่งในราคานี้ถือเป็นราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าแบบอื่นๆ และจำนวนคำที่ได้ต่อ 1 เครื่อง

ข้อเสียของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถือเป็นพอตไฟฟ้าที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน เทคโนโลยีตัวเครื่อง จำนวนคำที่ได้หรือว่าราคาที่ถูก ซึ่งนับว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่แทบจะไม่มีข้อเสียเลย

แนะนำ 2 พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี

1.KS Quik 2000 Puffs

สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ตัวแรกที่เรานำมาแนะนำเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากประเทศมาเลเซียที่เปิดตัวมาได้ไม่นานและได้รับกระแสตอบรับดีที่สุด เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 Puffs ตัวนี้เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย เพียงแกะซองก็สามารถเริ่มต้นการสูบได้ในทันที แถมยังมาพร้อมกับจำนวนคำที่ให้เยอะถึง 2,000 คำและผู้สูบสามารถหมดกังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยาได้ เพราะตัวเครื่องสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำจนกว่าน้ำยาจะหมดลง โดยระดับนิโคตินที่มีมาให้จะอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ มีตัวเลือกน้ำยาให้เลือกมากกว่า 11 กลิ่น และเทคโนโลยีคอยล์ที่ใช้ก็เป็น Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิค ทำให้ประสบการณ์ที่จะได้รับจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะได้ไอน้ำที่ละเอียดนุ่มทุกครั้งที่สูบ

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดของตัวเครื่อง : 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร

จำนวนคำในการสูบ : 2,000 คำ 

ปริมาณน้ำยา : 7 มิลลิลิตร

ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAh

ประเภทสายชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

2.Jues 10K

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวที่สองที่เรานำมาแนะนำเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ และเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่จำนวนคำในการสูบจุใจมากขึ้น เพราะสามารถสูบได้มากถึง 10,000 คำ โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์ที่น่ารัก มีสีขาวตัดกับสีตัวหนังสือที่สดใส แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีคอยล์แบบ Mesh Coil ที่จะทำให้ไอระเหยที่ได้ละเอียด นุ่ม ไม่บาดคอ เทคโนโลยีปรับรูลมที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ ตอบโจทย์การสูบไอหลายรูปแบบหรือเทคโนโลยีปากเป่าทรงกลมที่ทำให้เข้ากับรูปปากและสูบได้ง่ายมากขึ้น และนอกจากนั้นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Jues 10K ก็มากับกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม ซึ่งทุกกลิ่นที่ทำออกมาเป็นกลิ่นใหม่ๆ ที่สายสูบไอแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ควรต้องลอง

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

จำนวนคำในการสูบ : 10,000 คำ 

ปริมาณน้ำยา : 18 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

ระยะเวลาในการชาร์จ : 60 – 70 นาที

ประเภทสายชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C