แนะนำ 2 พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ VMC 5000 Puffs และ Jues 10K

แนะนำ 2 พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ VMC 5000 Puffs และ Jues 10K

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จาก VMC 5000 Puffs และ Jues 10K เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากประเทศมาเลเซียที่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์ คุณภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยแถมคุ้มราคาจ่าย ซึ่งความโดดเด่นของพอตทั้ง 2 เมื่อหลายๆ คนพูดถึงนอกจากกลิ่นและรสชาติที่มีความอร่อย แปลกใหม่และชัดเข้มข้นแล้ว ก็ต้องนึกถึงว่าเป็น 2 พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ ความจุเยอะที่ตอบโจทย์สายสูบไอที่สูบจัดสุดๆ ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าพอตทั้ง 2 มีข้อดียังไง ทำไมหลายคนถึงเลือกซื้อ เลือกใช้ วันนี้เราจะพาไปรู้จักพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสัญชาติมาเลเซียทั้ง 2 ตัว พร้อมแนะนำกลิ่นที่ได้ลองสูบสักครั้งต้องติดใจกัน

เลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ เลือก VMC 5000 Puffs กับ Jues 10K

1.VMC 5000 Puffs

VMC 5000 Puffs เป็น พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาแรง ที่ให้ทั้งปริมาณเยอะ ราคาถูกและควันเยอะจัดเต็ม ซึ่งด้วยคุณสมบัติทั้งหลายที่ตัวพอตมอบให้ผู้สูบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 จาก VMC จึงได้ขึ้นเป็นพอตลูกรักของสายสูบไอหลายๆ คน และด้วยตัวเครื่องที่มาในขนาดที่กระทัดรัดพอดีมือ ดีไซน์สวยแปลกตา และมีกลิ่น มีรสชาติให้เลือกเยอะพอตรุ่นนี้ย่ิงได้รับความนิยมแพร่หลายเพิ่มขึ้นไปอีกในสายสูบไอคนไทย ซึ่งกลิ่นและรสชาติที่ออกมาพร้อมกับตัวเครื่องก็มีให้เลือกทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานและกลิ่นเครื่องดื่ม ที่รวมๆ แล้วมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 21 กลิ่น โดยกลิ่นที่เป็นที่แนะนำได้แก่กลิ่น

1.กลิ่นนมสด – Fresh Milk

กลิ่นนมสดเป็นกลิ่นที่ดีมากๆ เพราะได้กลิ่นหอมของความเป็นนมชัด และได้ความเย็นสดชื่นเหมือนดื่มนมแช่เย็น แถมรสชาติยังไม่หวาน ไม่เลี่ยนเกินไปอีกด้วย

2.กลิ่นสตรอว์เบอร์รีแคนดี้ – Strawberry Candy

กลิ่นลูกดมสตรอว์เบอร์รีเป็นกลิ่นที่เหมาะกับคนที่ชอบความหวานและความหอมที่ลงตัว เพราะเมื่อผู้สูบได้สูบกลิ่นนี้สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่ได้จะเหมือนพาทุกคนย้อนไปในวันวานถึงลูกอมรสโปรดเลยทีเดียว

3.กลิ่นเลม่อน – กลิ่นมะนาว

กลิ่นเลม่อน เหมาะกับสายสูบไอที่อยากได้ความเปรี้ยวแบบซะใจ เพราะถึงจะมีความหวานเข้ามาแซม ผู้สูบก็ได้ความเปรี้ยวเย็นแบบสดชื่นจากความเป็นมะนาวสุดๆ อยู่ดี

4.กลิ่นสไปร์ท – Sprite

กลิ่นสไปร์ทเป็รกลิ่นที่ผู้สูบคนไหนได้ลองต้องร้อง ว้าว เพราะทางแบรนด์ทำกลิ่นออกมาได้ชัดมาก และได้สัมผัสซ่าๆ เย็นๆ ถึงใจ

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ VMC 5000 Puffs

วัสดุตัวเครื่อง : PCTG พลาสติกเกรดคุณภาพ

ความจุน้ำยา : 12 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ประเภทของน้ำยา : Salt Nicotine

จำนวนคำที่สูบได้ : 5,000 คำ

ความจุแบตเตอรี่ : 1,000 mAHh

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

กลิ่นและรสชาติ : 21 กลิ่น

ราคาตัวเครื่อง : 290 บาท

2.Jues 10K

Jues 10K เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควันเยอะอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะตัวเครื่องที่มาพร้อมกับความจุ 10,000 คำถือเป็นจำนวนคำที่ให้มากและเหมาะกับสายสูบไอที่เน้นสูบเยอะอีกด้วย และนอกจากนั้นดีไซน์ของตัวเครื่องที่ให้มาก็แปลกตาไม่ซ้ำใครอีกด้วย เพราะตัวเครื่องจะมีดีไซน์เป็นกล่องสี่เหลี่ยม (Stylish Jelly Box) สีขาวที่ตัดกับสีสันของตัวอักษร มีปากเป่าที่เป็นทรงกลมเข้ากับรูปปาก มีเทคโนโลยีแบบ Mesh Coil คอยล์ตาข่ายที่ทำให้ไอระเหย ละเอียดนุ่ม ไม่บาดคอและมีเทคโนโลยีปรับรูลมที่ทำให้การสูบมีอิสระมากขึ้น เข้ากับผู้สูบหลายสไตล์และหลายรูปแบบมากขึ้น แถมตัวเครื่อง Jues 10K ยังมีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลายและเป็นกลิ่นแปลกใหม่ให้สายสูบไอไปเลือกลองมากถึง 12 กลิ่นอีกด้วยโดยกลิ่นที่เป็นกลิ่นแนะนำได้แก่

1.กลิ่นนำ้แร่ – Spring Water

กลิ่นน้ำแร่เป็นกลิ่นธรรมชาติๆ ที่เน้นความเย็นสดชื่นมากกว่า เวลาที่สูบเข้าไปแล้วจะรู้สึกสุขภาพดีแต่ก็ได้รสชาติที่ปลายลิ้นเล็กน้อย

2.กลิ่นนมกล้วย – Banana Milkshake

กลิ่นนมกล้วยเป็นกลิ่นที่ถ้าคนไม่ชอบก็จะไม่ชอบไปเลย แต่ถ้าใครที่ชอบก็จะชอบมากๆ เพราะกลิ่นที่ได้จะหอมความเป็นกล้วยและหอมนมมิลค์เช็คมากๆ จัดได้ว่ารสชาติอร่อย ได้สัมผัสแบบนุ่มๆ สบายๆ ได้นิโคตินจัดเต็มทุกคำ

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง Jues 10K

ความจุน้ำยา : 18 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ประเภทคอยล์ : คอยล์ตาข่าย (Mesh Coil)

จำนวนคำที่สูบได้ : 10,000 คำ

ความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

ระยะเวลาในการชาร์จ : 60 – 70 นาที

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

ราคาตัวเครื่อง : 390 บาท

เลือกซื้ออะไรดีระหว่าง VMC 5000 Puffs กับ Jues 10K

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทั้งสองเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ และเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ ที่มีเทคโนโลยีและความโดดเด่นพอๆ กัน แต่สำหรับใครที่ต้องตัดสินใจเลือกซื้อสักหนึ่งเครื่องเราจะขอแนะนำออกเป็นหัวข้อ ดังนี้

1.อยากได้ตัวเลือกกลิ่นและรสชาติเยอะ เลือก VMC 5000 Puffs

2.อยากสัมผัสกลิ่นและรสชาติแปลกใหม่ๆ เลือก Jues 10K

3.อยากได้ปากเป่าที่เข้ากับรูปปาก เพื่อประสบการณ์ในการสูบที่ดีขึ้นเลือก Jues 10K

4.อยากได้ดีไซน์ใหม่ๆ สีขาวสดใสเลือก Jues 10K แต่ถ้าอยากได้ดีไซน์ใหม่ๆ แต่เรียบหรู ดุดันเลือก VMC 5000 Puffs

5.อยากได้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ปรับรูลมได้อย่างอิสระ เพื่อรองรับการสูบที่หลากหลายเลือก Jues 10K

6.อยากได้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งความจุซะใจเยอะพิเศษเลือก Jues 10K

7.อยากได้ตัวเครื่องขนาดเล็ก พกพาง่ายแต่ยังได้ความจุเยอะเลือก VMC 5000 Puffs

8.อยากได้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาถูกเลือก VMC 5000 Puffs