KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา รุ่นยอดฮิต ขายดีอันดับหนึ่ง

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คํา

ในปีพ.ศ.นี้ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขายดีอันหนึ่งคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick หรือที่สายสูบไอมักจะเรียกติดปากกันว่า KS Quik  ซึ่งตัว พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกๆ ที่ทางแบรนด์ผลิตออกมา เป็นพอตไฟฟ้าหนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่ายกว่าเก่า หัวน้ำยาหรือแบตเตอรี่ที่ให้มาจะมาพร้อมกับตัวเครื่อง ผู้สูบไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนน้ำยาด้วยตัวเอง แถมยังเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนเยอะที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้อีกด้วย และเนื่องด้วยการเปิดตัวที่เปิดออกมาด้วยความน่าสนใจนอกจากการทำงานที่แสนสะดวก ใช้งานง่ายแล้ว ดีไซน์ที่ Kardinal Stick นำเสนอออกมาก็ต่างทำให้สายสูบไออยากที่จะครอบครอง และด้วยความขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่น อร่อยไม่ซ้ำใครอีกนั้น KS Quik 2000 จึงขึ้นแท่นเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ขายดีที่สุดและได้การตอบรับที่ดีมากๆ ในระยะเวลาอันสั้น

ทำไมหลายคนถึงไว้ใจและเลือกซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา จาก Kardinal Stick

ในตอนเริ่มแรกทาง Kardinal Stick ได้ปล่อยพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งออกมาพร้อมกัน 2 รุ่นคือ KS Quik 800 และ KS Quik 2000 แต่ในส่วนของพอตใช้แล้วทิ้ง 800 นั้นดูจะไม่ตอบโจทย์เท่ากับตัว 2000 เนื่องจากว่า

1.ความหลากหลายในการใช้งานของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ มีระยะเวลาการใช้งานที่นานกว่า สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องและสามารถสูบได้จนหยดสุดท้าย

2.ในปัจจุบันตัวเลือกด้านกลิ่นและรสชาติมีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม

นอกจากนั้นสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนไว้ใจและเลือกซื้อ KS Quik 800 และ KS Quik 2000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick ก็คือ

1.ถึงแม้จะเป็นเพียงพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แต่ประสบการณ์การสูบที่ได้ดีเยี่ยมไม่ต่างจากพอตไฟฟ้าทั่วไป

2.มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถใช้งานได้แม้จะเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทาง

3.กลิ่นและรสชาติที่ได้ หอม เข้มข้น อร่อย ได้สัมผัสเหมือนสูบบุหรี่จริงๆ

4.ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ เมื่อน้ำยาหมดแล้วสามารถทิ้งและแกะซองใหม่เพื่อการสูบที่ต่อเนื่องได้เลย

5.ใช้งานง่าย ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มใดๆ เพื่อเริ่มต้นการสูบ

ล้วงลึก KS Quik 2000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวดัง

สิ่งสำคัฐญที่มากไปกว่าดีไซน์ การใช้งาน การชาร์จแบตเตอรี่ กลิ่นหรือรสชาติ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้สูบหลายคนตัดสินใจซื้อ KS Quik 2000 ก็เพราะว่าเทคโนโลยีในการสูบ เพราะเทคโนโลยีในการสูบมีผลต่อประสบการณ์ในการสูบ ซึ่งตัวเครื่องพอตไฟฟ้าตัวนี้ทางแบรนด์ก็ใส่มาให้แบบจัดเต็มเสมือนว่าเป็นพอตไฟฟ้าาทั่วไปเลย ผู้สูบที่ซื้อไปจะได้ใช้เทคโนโลยีแบบคอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) ที่เพิ่มสัมผัสในการสูบและกลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมยังมีเทคโนโลยีแก้ไขปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาที่เป็นปัญหากวนใจสำหรับสายสูบไออีกด้วย และนอกจากนั้นกลิ่นและรสชาติแต่รสชาติก็จะมีระดับนิโคตินให้เลือกไม่ซ้ำกันอยู่ที่ 3 และ 5 เปอร์เซนต์ ซึ่งนิโคตินที่ได้ก็เป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine ที่ปลอดภัยกว่านิโคตินทั่วไปอีกต่างหาก เรียกได้ว่าทางแบรนด์จัดเต็มให้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาหลักร้อยแบบครบ จบในทุกด้านจริงๆ 

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 109 x 20.5 x 12 มิลลิลเมตร

จำนวนคำที่สูบได้ : 2,000 คำ

แบตเตอรี่ : 350 mAh

ประเภทสายชาร์จ : USB Type C

ความจุน้ำยา : 7 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซนต์

กลิ่นและรสชาติ : 23 กลิ่น ประกอบไปด้วย กลิ่นโยเกิร์ต, กลิ่นน้ำเขียวโซดา, กลิ่นแตงโม, กลิ่นแยมสตรอว์เบอร์รี, กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี, กลิ่นสับปะรด, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นมะนาว, กลิ่นมะนาวโซดา, กลิ่นเมล่อน, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นองุ่น, กลิ่นนมสด, กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง, กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง, กลิ่นมิ้นท์, กลิ่นโคล่ามะนาว, กลิ่นยาสูบคลาสสิค, กลิ่นคาราเมลป็อบคอร์น, กลิ่นแยมบลูเบอร์รี, กลิ่นบลูเบอร์รีและกลิ่นกล้วย

ราคา : 250 บาท

นอกจาก พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คํา แล้วยังไม่พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวไหนที่แนะนำอีกบ้าง

แน่นอนว่าเมื่อได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ทางแบรนด์ Kardinal Stick ก็อยากที่จะพัฒนาประสิทธิภาพ คุณภาพและอยากที่ตอบโจทย์กับผู้สูบที่หลากหลายกลุ่มขึ้นไปอีก ซึ่งล่าสุดนอกจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นฮิตตัว 2000 คำแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อย KS Quik 5000 คำออกมา เพื่อตอบโจทย์คนที่อยากได้จำนวนคำแบบจุใจ แถมยังอัพเดทคอยล์เป็นคอยล์ตาข่าย Mesh Coil พร้อมติดตั้งใยเส้นฝ้ายออแกนิคที่ซึมซับความชุ่มของน้ำยาได้เป็นอย่างดี ผู้สูบที่ได้สัมผัสการสูบจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะรู้สึกละมุนขึ้น ได้กลิ่นชัดขึ้น ได้เลือกกลิ่นหรือรสชาติใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะทางแบรนด์ได้ออกกลิ่นใหม่ๆ มาให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น และมีความจุแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเรื่องมากถึง 600 mAh ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานติดต่อกันถึง 2 – 5 วันเลย เรียกได้ว่าจุใจทั้งจำนวนคำ รสชาติและแบตเตอรี่