รู้ให้ลึกกับ 5 ประเภทของ บุหรี่-ไฟฟ้า

บุหรี่-ไฟฟ้า

สำหรับ บุหรี่-ไฟฟ้า นั้นถือว่ามีตัวเลือกหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้มากกว่าที่คิด ซึ่งแต่ละแบบก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ดังนั้นก่อนเลือกใช้เรามาเข้าใจ และรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า แต่ละประเภทให้มากขึ้นกันดีกว่า รับรองว่าเมื่อรู้แล้วว่าแต่ละแบบดีไซน์มาเพื่อการใช้งานแบบไหนคุณจะเจอกับความสนุกจากการใช้งานมากขึ้น พร้อมทั้งคุ้มค่ากับการจ่ายของคุณมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

5 ประเภทของ บุหรี่-ไฟฟ้า มีอะไรบ้าง มาดูกัน

มาเริ่มทำความรู้จักกับ บุหรี่-ไฟฟ้า ประเภทต่าง ๆ กันอย่างเป็นทางการดีกว่า บางคนอาจเคยเห็นผ่าน ๆ แล้วเข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนก็เหมือนกัน แต่ฟีลของการใช้งานแต่ละแบบนั้นเมื่อได้ใช้จริงบอกเลยว่ามีความต่างกันเป็นอย่างมาก คุณชอบแบบไหนเราต้องมาเลือกไปพร้อมกัน

1. Pod System

พอตไฟฟ้าคือประเภทที่เราเห็นบ่อย และเรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมาพร้อมความสะดวกในการพกพา ขนาดกำลังดี มีตัวเลือกหลายแบรนด์ และหลายรุ่น ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ เคยใช้งานมากแล้ว หรือต้องการใช้งานเป็นครั้งคราวมาจับพอตไปใช้ก็ใช้ง่ายดายกันทุกคน แถมยังเหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงอีกด้วย เพราะสามารถทดแทนความต้องการนิโคตินได้เป็นอย่างดี

2. Close System Pod

ตัวนี้ถือว่าใช้งานคล้ายกับพอต แต่ต่างกันตรงที่จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่ใช้การเปลี่ยนหัวน้ำยาแทน ถือว่ามาพร้อมความง่ายดายกว่า และยังเป็นแบบที่นิยมไม่แพ้กัน คุณจะสามารถใช้งานรสชาติได้หลากหลาย มีอะไรใหม่อยากลองหรือแชร์กับเพื่อน ๆ ก็ทำได้ง่ายดายมากขึ้น

3. Mod Pod Kit

ตัวนี้ผสมการใช้งานแบบ Pod และ Mod เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะมาในขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้กำลังจ่ายไฟสูง แต่ไม่ต้องโมลวดแบบ Mod เพราะเลือกให้คุณได้ใส่หัวพอตแบบคอยล์ลงไปแทน ดังนั้นการใช้งานที่นุ่มละมุนจะเป็นของคุณในทันที

4. Box Mod

หน้าตาคล้ายกับกล่อง ทำงานร่วมกับอะตอม มีหลายแบบให้เลือก แต่ต้องใช้สกิลในการใช้งาน เหมาะกับสายอุปกรณ์ คนที่ชอบดูแลอุปกรณ์ด้วยตัวเอง เนื่องจากต้องมีการหยดน้ำยา กดสูบ จะใช้ได้ราบรื่นต้องรู้เรื่องกำลังไฟ แต่ก็ให้ไฟได้แรง ดูดได้หนักกว่าแบบอื่น

5. Disposable Pod

ความง่ายดายของการใช้งานก็คือบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งนี่เอง มาพร้อมรูปแบบหลากหลาย แต่เน้นการพกพาที่ง่ายดาย สะดวก หยิบมาใช้ได้ทันทีไม่ต้องกด แถมเมื่อหมดก็แค่ทิ้งแล้วซื้อใหม่ มีขนาดให้เลือกเยอะ บางตัวสามารถใช้ได้นาน และชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรเลือกใช้บุหรี่-ไฟฟ้า

สำหรับใครที่ลังเลอยู่ว่าจะเลือกใช้งานบุหรี่-ไฟฟ้าดีหรือไม่ เราเตรียมเหตุผลที่น่าสนใจสำหรับการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาฝากคุณกันแล้ว รับรองว่าใช้ได้สบายใจขึ้นแน่นอน

·      อัปบุคลิกให้สมาร์ทขึ้น

เมื่อหันมาใช้งาน พอตไฟฟ้า เรื่องของกลิ่นติดตัว หรือกลิ่นควันที่จะไปรบกวนคนอื่น ติดเสื้อผ้า สิ่งของ และผิวของคุณจะหายไป ดังนั้นเมื่อใช้งานแล้วก็สามารถลุยต่อกับทุกสถานการณ์ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ใครเหม็นอีกต่อไป

·      ใช้งานได้สะดวก

บางครั้งหลายคนเลือกสูบบุหรี่เพราะต้องการคลายเครียด แต่บุหรี่จริงนั้นไม่สามารถหยิบมาสูบได้ตลอดเวลา ต้องเดินออกไปหาที่สูบและมีปริมาณการสูบต่อครั้งที่เยอะ แต่สำหรับบุหรี่ประเภทนี้คุณสามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ง่ายดาย แม้ว่าจะต้องเดินไปสูบในบริเวณสูบบุหรี่เหมือนกัน แต่กระบวนการง่ายและเร็วกว่าอย่างแน่นอน ดูดแค่คำสองคำแล้วไปทำอย่างอื่นต่อ ใช้เวลาไม่นาน แต่คลายเครียดได้เหมือนกัน

·      ตัวเลือกหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อของเครื่อง รวมทั้งหัวน้ำยา ต้องยอมรับเลยว่ามาพร้อมตัวเลือกหลากหลาย ทำให้ทั้งสนุก และเปิดโอกาสให้คุณได้เจอของดีมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นใครที่ชอบใช้งานเพื่อความสนุกห้ามพลาด รับรองว่าคุณจะได้สนุกกับโลกของการสูบมากขึ้น อย่างน่าประทับใจแน่นอน

·      ปลอดภัยมากขึ้น

เรื่องนี้น่าจะเคยได้ยินกันมาหลายรอบแล้ว แต่ก็ต้องเน้นย้ำกันอีกครั้งว่าการใช้งานบุหรี่ประเภทนี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณได้มากขึ้น เพราะไม่มีการเผาไหม้ เป็นไอน้ำทำให้เกิดควันออกมา จึงดีกับร่างกายมากกว่าแน่นอน

ใครสนใจบุหรี่-ไฟฟ้าแบบไหนก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ Podjar เพราะที่นี่เรารวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของวงการเตรียมมาให้คุณได้ใช้กันเรียบร้อยแล้ว แถมยังเป็นสินค้าใหม่ อัปเดตล่าสุดอยู่เสมออีกด้วย รับรองว่าเข้ามาเป็นลูกค้าที่นี่ได้แต่ความสนุกและคุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้ารีบมาเลือกของดีมีคุณภาพไปใช้งานกันได้เลย