Relx infinity ดูดไม่ขึ้น ทำอย่างไร มาหาคำตอบไปพร้อมกัน

Relx infinity ดูดไม่ขึ้น

เมื่อใช้ไปนาน ๆ หลายคนอาจเริ่มเจอปัญหา relx infinity ดูดไม่ขึ้น ซึ่งถ้ายังไม่อยากซื้อใหม่ลองมาเก็บวิธีแก้ไขจากเราไปใช้กันดีกว่า รับรองเลยว่าได้ผลอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครที่กำลังอยากเปลี่ยนพอตใหม่อยู่พอดี วันนี้เราก็ยังได้เตรียม relx infinity plus รีวิวแบบเจาะลึกมาให้คุณได้เก็บข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจกันอีกด้วย รับรองว่าวันนี้ข้อมูลเกี่ยวกับ RELX จุใจอย่างแน่นอน

สาเหตุที่อาจทำให้ Relx infinity ดูดไม่ขึ้นมีอะไรบ้าง

ก่อนจะแก้ไขเราต้องเข้าต้นเหตุของปัญหา relx infinity กันก่อน มีอะไรบ้างที่ทำให้พอตตัวโปรดของคุณเริ่มงอแงเรามาดูกัน

1. น้ำยาไม่เข้ากับหม้อยาง

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้หากคุณไม่ได้ใช้หัวพอตของ Relx หรือมีการเปลี่ยนรุ่นของหัวไปมาบ่อย ๆ จนทำให้หม้อยางเริ่มไม่รับหัวพอต

2. หม้อยางชำรุด

ถ้าตรวจสอบหัวพอตแล้วว่ายังใช้ได้ดี โดยอาจลองทดสอบกับพอตเครื่องอื่น นั่นเป็นไปได้ว่าหม้อยางของพอตคุณนั้นอาจพัง จนทำให้ไม่สามารถดูดได้อย่างปกติ

3. แบตเตอรี่ไม่เพียงพอ

แม้ว่ายังไม่ถึงขั้นที่แบตเตอรี่จะหมด แต่อาจไม่เพียงพอกับการอัดกำลังสูบให้แน่นมากพอ ดังนั้นต้องตรวจสอบปริมาณของแบตเตอรี่และการชาร์จกันให้ดี

4. ใช้ผิดวิธี

เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่อาจทำให้คุณดูดพอตไม่ขึ้น ซึ่งอาจเกิดได้จากการดูดนานไป ดูดผิดทาง หรือบีบหม้อยางจนเกินไป ดังนั้นลองขยับทิศทางทดสอบการสูบใหม่กันก่อนได้

5. ปัญหาอื่น

เรื่องนี้อาจเกิดได้จากทั้งฝุ่น เศษส่วนของน้ำยาที่ติดอยู่ในหม้อยาง รวมทั้งการไม่ได้ทำความสะอาดมานานจนเกินไปก็สามารถทำให้พอตดูดไม่ขึ้นได้

Relx infinity ดูดไม่ขึ้นแก้ไขได้อย่างไรบ้าง

เรามาเก็บวิธีการแก้ปัญหา relx infinity ดูดไม่ขึ้น ก่อนที่จะไปเก็บข้อมูล relx infinity plus รีวิวกันดีกว่า เผื่อใครที่กำลังใช้ RELX อยู่จะได้วิธีไปแก้ไข เพื่อให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากันมากขึ้น วิธีแก้อาการนี้ต้องทำอย่างไร มาดูกัน

1. ตรวจสอบระดับน้ำยา

บางครั้งคุณอาจลืมสังเกตว่าน้ำยาหมด ทำให้การดูดเริ่มลดประสิทธิภาพลง ดังนั้นเริ่มต้นจากการตรวจสอบระดับน้ำยาก่อนอาจช่วยแก้ปัญหาพอตดูดไม่ขึ้นได้ เพราะอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนน้ำยาใหม่กันแล้ว

2. ตรวจสอบแบตเตอรี่

แน่นอนว่าเมื่อแบตเตอรี่อ่อนจะไม่สามารถส่งกำลังไฟออกมาได้มากพอที่จะให้คุณนั้นดูดได้อย่างราบรื่น ต่อเนื่อง และแรงมากพอ การชาร์จแบตเตอรี่เพื่อทดลองอีกรอบเป็นทางออกที่ไม่ควรพลาด

3. ตรวจสอบหม้อสูบ

การถอดหัวพอตออกมาแล้วเช็ดทำความสะอาดสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดให้ดีขึ้นได้  แต่ถ้ากลายเป็นหม้อสูบเสียแนะนำว่าเปลี่ยนใหม่จะดีที่สุด

4. ตรวจสอบช่องอากาศ

บางครั้งอาจมีอะไรไปติด หรือปิดช่องนี้ไว้ทำให้ไม่มีอากาศเพียงพอสำหรับการดูดตามปกติ ดังนั้นการปรับและทำความสะอาดส่วนนี้ทำให้การดูดกลับมาราบรื่นขึ้นได้

5. ตรวจสอบการใช้งาน

บางครั้งคุณอาจมีพอตหลายอัน และมีวิธีการดูดที่แตกต่างกันไป แต่เมื่อมาใช้กับ Relx อาจผิดหลักได้ ดังนั้นลองค่อย ๆ ปรับวิธีการอาจทำให้กลับมาดูดได้ตามปกติ

แก้ Relx infinity ดูดไม่ขึ้นไม่ได้ มาเก็บ relx infinity plus รีวิวกันดีกว่า

เมื่อลองแก้ปัญหา relx infinity ดูดไม่ขึ้น ไม่ได้ทุกทางตามที่เราได้แนะนำกันไปแล้วแต่ยังไม่ได้ผล อาจเป็นเพราะพอตพังแล้วก็เป็นได้ ดังนั้นเรามาดู relx infinity plus รีวิว กันเพื่อซื้อของใหม่ไปใช้กันดีกว่า

·      นวัตกรรม

รุ่นนี้ต่อยอดมาจากรุ่น Classic มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 350 mAh หัวชาร์จแบบ Type-C อัปเกรดให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

·      ดีไซน์

วัสดุหลักเป็นโลหะ ขนาดความยาว 4.4 นิ้ว กว้าง 0.9 นิ้ว และหนา 0.4 นิ้ว วัสดุช่วยเสริมการยึดเกาะในการจับ ป้องกันการลื่นไหล ถือได้อย่างมั่นใจมากขึ้น มาพร้อม 9 สี คือ สีเขียว, สีส้ม, สีดำ, สีขาวมุก, สีม่วง, สีเทา, สีเขียวเข้มผสมเขียวอ่อน, สีน้ำเงินขาว และ สีชมพูผสมส้มอ่อน

·      การใช้งาน

เมื่อชาร์จเต็มสามารถสูบได้มากกว่า 300 คำ ใช้ได้กับทั้งหัวพอต Relx infinity และ Relx Phantom ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นสำหรับคุณ

วันนี้เชื่อว่าใครที่ต้องเจอกับปัญหาอย่าง relx infinity ดูดไม่ขึ้นจะได้รับคำตอบของสาเหตุ พร้อมทั้งการแก้ไขไปใช้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าแก้ไขไม่ได้อย่างไรก็ยังได้รับข้อมูล relx infinity plus รีวิว ไปแล้วด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นพอตอีกหนึ่งรุ่นจากทาง Relx ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน พร้อมทั้งทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน ใครที่สนใจอยากซื้อสามารถซื้อได้จากร้าน Podjar บอกเลยว่าร้านนี้คัดเฉพาะสินค้าคุณภาพที่กำลังได้รับความนิยมมาให้คุณเท่านั้น ยิ่งซื้อพร้อมหัวพอตยิ่งได้ราคาสุดคุ้ม ใครเป็นสายบุหรี่ไฟฟ้าไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเป็นลูกค้าของร้านนี้ เพราะจะได้ประสบการณ์ที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน