เลือก Jues 5000 Puffs คุ้มค่าไหม ดีอย่างไร มาดูกัน

Jues 5000 Puffs

ช่วงนี้เทรนด์ของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นกำลังมาแรง เนื่องจากเป็นทางเลือกให้ผู้ใช้ได้เจอกับรสชาติ กลิ่น พร้อมทั้งฟังก์ชัน และดีไซน์การใช้งานที่แปลกใหม่ทุกครั้งที่เลือกใช้ โดย Jues 5000 Puffs ก็จัดเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยม เนื่องจากความคุ้มค่าของราคากับจำนวนคำในการใช้งาน แถมยังพ่วงมาด้วยตัวเลือกกลิ่นและรสที่หลากหลาย มีหลายตัวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Jues อีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังเลือกอยู่ และลังเลว่าแบรนด์นี้จะคุ้มค่าหรือไม่ เราเตรียมคำตอบมาช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นกันแล้ว

จุดเด่นที่คุ้มค่าของ Jues 5000 Puffs คืออะไร

เรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อคุณตัดสินใจเลือก Jues 5000 Puffs มาใช้คุณจะได้เจอกับจุดเด่นอะไรกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้บ้าง ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้กำลังเป็นแถวหน้าของวงการ และมีคนนิยมใช้ Jues มากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเพราะอะไรมาดูกัน

·      แบตเตอรี่อึดและทน

สำหรับพอตตัวนี้ออกแบบมาให้มีแบตเตอรี่ความจุมากถึง 600 mAh แม้ว่าอาจทำให้รูปทรงดูใหญ่กว่าตัวอื่น แต่ก็บอกเลยว่ายังดูสวยงาม พกง่าย ทั้งหมดทำให้คุณสามารถใช้งานได้มากถึง 5,000 คำ ถ้าเป็นคนสูบไม่ถี่มากบางครั้งสามารถอยู่ได้เป็นเดือน ในแบบที่กลิ่นและรสยังคงความชัดเจน ทำให้คุณสามารถประหยัดเรื่องค่าใช้จ่ายในการซื้อพอตไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

·      ออกแบบให้รีดรสชาติได้ดี

คุณจะเห็นในตอนที่เลือกได้อย่างชัดเจนเลยว่า พอต ตัวนี้มาพร้อมรสชาติให้คุณได้เลือกหลากหลายกว่า 20 สไตล์ แถมยังมีรสชาติและกลิ่นที่แปลกใหม่ เพิ่มสีสันให้การใช้งานได้เป็นอย่างดี และทุกตัวยังสามารถรีดกลิ่นและรสออกมาให้คุณได้อย่างมีคุณภาพ ทำให้ใช้งานกันได้อย่างมีอรนรถรส มีความสุขทุกครั้งที่ได้สัมผัสอย่างแน่นอน

·      ใช้งานได้ง่าย

แม้ว่าจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ก็สามารถชาร์จได้ โดยมาพร้อมหัวชาร์จ Type-C ที่สามารถหาได้ง่าย ใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องซื้อเพิ่ม และเมื่อใช้งานก็ไม่ต้องยุ่งยาก หยิบขึ้นมาแล้วสูบกันได้เลย หากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็จะมีสัญญาณเตือน รวมทั้งที่น้ำยาหมดก็ยังสามารถสัมผัสได้โดยความจืดของรสชาติแทน แบบไม่ต้องรู้สึกถึงความไหม้ให้เสียอารมณ์

อยากใช้ Jues 5000 Puffs ให้ดีต้องใช้อย่างไรมาเก็บเทคนิคกัน

นอกจากในเรื่องของจุดเด่นที่สร้างความคุ้มค่าให้การใช้งาน Jues 5000 Puffs แล้วนั้น เรามาเพิ่มเติมการใช้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ให้ดีกันดีกว่า เพราะถ้ารู้ทันฟังก์ชันต่าง ๆ จะช่วยให้การใช้งานของคุณสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นสาวก Jues ห้ามพลาด

·      พอตตัวนี้ทำงานแบบ Pod Close System

ระบบการทำงานแบบนี้ก็เพื่อให้การใช้งานง่าย พกสะดวก และใช้งานได้ยาวนาน เหมาะกับคนที่ต้องการความคุ้มค่า หรือคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่จริง ซึ่งพยายามลดปริมาณการสูบลงเรื่อย ๆ และยังช่วยลดกลิ่นติดตัวจากควันไหม้ เสริมบุคลิกให้ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

·      การทำความสะอาด

เรื่องนี้ถือว่าไม่ควรละเลยเพื่อประสิทธิภาพการใช้งาน และสุขอนามัยของคุณเอง เพราะถือว่าการใช้ในแต่ละครั้งนั้นอยู่กับคุณไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์อย่างแน่นอน แนะนำว่าให้คุณนั้นใช้ก้านสำลีเช็ดเข้าไปบริเวณภายในตัวสูบ เพื่อกำจัดคราบน้ำยาที่กระเด็นจนทำให้เกิดกลิ่นไหม้ หรือรสชาติที่เปลี่ยน และเช็ดทำความสะอาดรอบตัวสูบเสมอเพื่อความสะอาดของคุณเอง โดยขณะวางแนะนำว่าให้วางตั้ง เพื่อลดการปนเปื้อนสิ่งสกปรก

·      การเก็บรักษา

หากคุณใช้งานมานานกว่า 2 สัปดาห์แล้วนั้นควรชาร์จแบตเตอรี่กันสักครั้ง เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจนกว่าน้ำยาจะหมด หรือถ้าเปิดใช้งานแล้ว แต่ไม่ได้ใช้งานกันแบบต่อเนื่องควรหมั่นตรวจสอบแบตเตอรี่ และพยายามเก็บให้พ้นแดดและความร้อน เพื่อให้คงคุณภาพการใช้งานเมื่อคุณกลับมาใช้อีกครั้ง

กลิ่นยอดนิยมของ Jues 5000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง

เรามาดูกันว่ากลิ่นที่ได้รับความนิยมของ Jues 5000 Puffs นั้นมีกลิ่นอะไรบ้าง เผื่อใครยังไม่เคยใช้จะได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือใครที่เคยใช้แล้วจะได้มองหารสชาติใหม่ ๆ มาเพิ่มสีสันให้การใช้งานกัน

1. Apple Peach

ความหอม หวาน มีรสเปรี้ยวนิด ๆ ที่ลงตัว เหมาะกับคนที่ชอบความสดชื่น และไม่ชอบกลิ่นที่หวานเลี่ยนจนเกินไป

2. Watermelon Ice

กลิ่นและรสที่มาพร้อมความเย็นแบบติดอันดับ ช่วยให้คุณนั้นสดชื่นมากขึ้นแบบง่าย ๆ บอกเลยว่ากลิ่นนี้ใครได้ลองต้องติดใจอย่างแน่นอน

3. Spring Water

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากลิ่นน้ำแร่นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความนุ่ม เบา แต่สดชื่น สูบทีไรก็รู้สึกสบาย ทำให้กลิ่นนี้คนชอบกันมาก

วันนี้ได้รู้จัก Jues 5000 Puffs กันไปแล้ว ใครกำลังลังเลอยู่บอกเลยว่าลองสักครั้งแล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้อย่างแน่นอน คุณภาพดี คุ้มราคา และยังมีรสให้เลือกเยอะ สนุกกับการใช้งานกันอย่างแน่นอน