แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์โดดเด่น เจลลี่บล็อค บุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe

เจลลี่บล็อค

หากนึกถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีดีไซน์โดดเด่นและได้รับความนิยมมากๆ ในตอนนี้ คงจะหนีไปไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe บุหรี่ไฟฟ้าที่มีฐานการผลิตจากประเทศจีน บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว​ โดยเฉพาะในไลน์สินค้า jellybox ซึ่งลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าในไลน์สินค้านี้จะเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากเรื่องความสวยงาม ดีไซน์ที่ทำออกมาในทุกๆ รุ่นต่างมีความโดดเด่นและน่าใช้งานที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันและเป็นเอกลักษณ์ของไลน์สินค้านี้ คือตัวเครื่องเป็นแบบใส ผู้สูบสามารถมองเห็นน้ำยาและวงจรการภายในได้ และนอกจากความสวยงาม ความโดดเด่นด้านดีไซน์แล้ว เทคโนโลยีที่มาพร้อมกับตัวเครื่องก็เป็นเทคโนโลยีคุณภาพสูง ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การสูบไอ กลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยมให้กับผู้สูบ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถพกพาติดตัวไปได้ง่าย ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา เจลลี่บล็อค ถือเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ที่ครบเครื่องในทุกด้าน

2 รุ่นบุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อค ที่สายสูบไอควรต้องลอง

ในไลน์สินค้าทั้งหมด หลายคนอาจจะตั้งคำถามว่าบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe รุ่นไหนคือบุหรี่ไฟฟ้าที่คู่ควรแก่การสูบไอมากที่สุด เราคงตอบได้แค่ว่าแต่ละรุ่นในไลน์สินค้าเจลลี่บล็อคมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน มีข้อดีที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราขอสรุปเป็นการแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นจากไลน์สินค้าเจลลี่บล็อคให้ทุกคนได้ไปเลือกซื้อได้ตามความต้องการที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดกัน ดังนี้

1.บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อครุ่น XS

บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อคในรุ่น XS เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวยงามและสะดุดตามากที่สุด ตัวเครื่องได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพจเจอร์ เครื่องมือสื่อสารในยุค 90s ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก 92.4 x 48 x 22 มิลลิเมตร มีน้ำหนักตัวเครื่อง 85 กรัม เป็นขนาดและน้ำหนักที่กระทัดรัด พอดีมือ ผู้สูบสามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมตัวเครื่องยังมีช่องสำหรับคล้องสายคล้องคอ และเมื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อครุ่น XS ก็จะมีสายคล้องคอแถมไปให้ด้วย ฟังก์ชันใช้งานก็ตอบโจทย์กับผู้สูบหลายแบบ สามารถเลือกกดปุ่มหรือไม่กดปุ่มเพื่อเริ่มการสูบไอได้ คอยล์เป็นแบบ Dual Coil สามารถเปลี่ยนได้ระหว่างคอยล์ที่มีโอห์มขนาด 0.5 และ 1.0 โอห์ม ซึ่งแต่ละคอยล์ก็จะเหมาะสมกับนิโคตินแต่ละประเภท ถ้าเลือกใช้คอยล์ 0.5 โอห์มจะเหมาะกับนิโคติน Free Base แต่ถ้าเลือกใช้คอยล์ 1.0 โอห์มจะเหมาะกับนิโคติน Sale Nicotine ซึ่งการสับเปลี่ยนคอยล์แค่ละอันผู้สูบไม่ต้องปรับหรือตั้งค่าเริ่มต้นใหม่ทั้งสิ้น ตัวเครื่องจะทำการปรับให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนั้นความจุแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องก็เป็นความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1000 mAh สามารถจ่ายไฟได้มากถึง 30W และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยเวลาอันรวดเร็วผ่านสายชาร์จแบตเตอรี่ USB Type C 5V/1A

2.บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อค 5000 Puffs

นอกจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นทั่วไปที่มีหัวน้ำยาเติมไว้ล่วงหน้าแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในไลน์สินค้าเจลลี่บล็อคก็เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่สายสูบไอควรได้ลอง โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้สามารถสูบได้มากถึง 5,000 คำ มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย สมกับเป็นการดีไซน์จากแบรนด์ Rincoe ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานง่าย ผู้สูบไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาด้วยตัวเอง เมื่อน้ำยาหมดแล้วสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 Puffs ตัวใหม่ได้เลย และน้ำยาที่มาพร้อมกับตัวเครื่องมีความจุอยู่ที่ 14 มิลลิลิตร เป็นน้ำยาประเภท Slat Nicotne ที่ให้ความนุ่มนวล กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน มีความเข้มข้นของระดับนิโคตินที่ 35 มิลลิกรัม ขนาดแบตเตอรี่ 650 mAh สามรถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้แบบ Fast Charge ผ่านสายชาร์จ USB Type C และสามารถเริ่มต้นการสูบได้โดยไม่ต้องกดปุ่ม มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 15 กลิ่น ประกอบไปด้วยกลิ่น Mint, Grape Ice, Blueberry, Lush Ice, Blue Razz Lychee, Apple Strawberry Banana, Strawberry Ice, Pineapple Ice, Caramel Popcorn, Cherry Red Bull, Guava, Gummy Bear, Orange Yogurt, Cheese Cake และ Pink Lemonade

ทำไมถึงควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อค จาก Rincoe

1.ดีไซน์

บุหรี่ไฟฟ้า ในไลน์สินค้าเจลลี่บล็อคจาก Rincoe ทุกรุ่นถูกออกแบบและดีไวร์ออกมาให้มีความสวยงามความโดดเด่น ความทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าสูง วัสดุที่ใช้เป็นพลาสติดเกรดพรีเมี่ยมแบบใส่ ผู้สูบสามาถมองเห็นน้ำยาและวงจรภายในได้ แถมบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นต่างก็มีสีสันที่สดใส แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ มาก

2.เทคโนโลยีและฟังก์ชันการทำงาน

บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นนอกจากจะโดดเด่นด้านดีไซน์แล้ว เทคโนโลยีและฟังก์ชันการทำงานของตัวเครื่องก็มีคุณภาพโดดเด่นไม่ต่างกัน ผู้สูบสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบไอ กลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยมได้จากเทคโนโลยีเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด คุณภาพสูงสุดไจากบุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อคได้ บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อคออกแบบฟังก์ชันการทำงานมาให้ตอบโจทย์กับผู้สูบหลากหลายแบบ สามารถเลือกกลิ่น รสชาติ ประเภทนิโคติน คอยล์ จำนวนคำ ดีไซน์หรือวิธีในการสูบได้ทั้ง Miuth To Lung และ Direct To Lung นอกจากนั้นแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดแบบทั่วไป หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งก็ให้มาแบบจัดเต็ม ผู้สูบสามารถสูบไอรับกลิ่น รสชาติจากบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดทั้งวัน

3.ราคาจับต้องได้

ถึงแม้ด้วยคุณสมบัติที่ครบเครื่องทั้งด้านดีไซน์และคุณภาพที่สมกับเป็นบุหรี่ของคนยุคใหม่ที่ดูจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ทุกคนกลับสามารถหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อคได้ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาท