jellybox XS บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กหน้าตาคล้ายเพจเจอร์ สีสันสดใส

jellybox

พอตไฟฟ้า เจลลี่บล็อค เป็นบุหรี่ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Rincoe แบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าสุดครีเอทที่มีดีไซน์แปลกใหม่และสะดุดตาสายสูบไอ รูปแบบการออกแบบของ Rincoe ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครและเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้สายสูบไอเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe โดยเฉพาะในไลน์สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า jellybox XS ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากสายสูบไออย่างถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นด้วยหน้าตา ความสวยงาม สีสันตัวเครื่องหรือความทันสมัยที่มีกลิ่นอายความคลาสิค เพราะบุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อค XS ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก เพจเจอร์ (Pager) เทคโนโลยีการสื่อสารสมัยก่อน โดยแรงบันดาลใจในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ปรับเปลี่ยนให้เพจเจอร์สุดคลาสสิคมีความสนุกขึ้นด้วยสีสันที่มีให้เลือกมากถึง 5 สี ซึ่งทุกสีจะเป็นสีสันที่สะดุดตาสะดุดใจผู้สูบอย่างแน่นอน เพราะเจลลี่บล็อค XS มาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “สัตว์ประหลาดตัวน้อยที่มีพลังอำนาจ” ถึงแม้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก มีน้ำหนักเพียง 85 กรัม แต่กลับมีกำลังไฟที่สูงถึง 30 วัตต์ ซึ่งสำหรับใครที่อยากมีบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก สุดเท่และสีสันสดใสแบบนี้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Rincoe ให้มากขึ้น พร้อมบอกข้อดีและข้อเสียก่อนเลือกซื้อ

jellybox XS คือบุหรี่ไฟฟ้าที่สายสูบไอไม่ควรมองข้าม

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพจเจอร์ตัวนี้ มาพร้อมกับไฟ LED ที่ทันสมัย 3 สีสามารถแสดงสถานะของแบตเตอรี่แบบหน้าจอดิจิตอล เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่มีดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็ก สามารถใช้งานได้ง่ายแม้จะไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้มาก่อน สามารถเริ่มต้นการสูบได้แบบ Auto ได้ผู้สูบไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการใช้งานและสามารถเริ่มต้นการสูบได้แบบกดปุ่มได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการใช้งานของผู้สูบ ตัวเครื่องมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 1000 mAh สามารถจ่ายกำลังไฟได้มากถึง 30 วัตต์และรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสายชาร์จ USB Type C (5V/1A) ที่รวดเร็ว ตัวเครื่องสามารถปรับกำลังไฟให้สอดคล้องกับคอยล์ที่ผู้สูบใช้งานได้อัตโนมัติ ไม่ต้องปรับการตั้งค่า โดยความจุน้ำยาที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาจะอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร สามารถใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของนิโคตินได้ทั้ง 2 รูปแบบ ซึ่งนิโคตินทั้ง 2 รูปแบบจะขึ้นอยู่กับคอยล์ที่ใช้ หากอยากใช้น้ำยาที่มีนิโคตินแบบ Free Base และได้ฟิลการสูบแบบ RDL ต้องใช้คอยล์ 0.5 โอห์ม และถ้าหากอยากใช้น้ำยาที่มีนิโคตินแบบ Salt Nicotine หรือเกลือนิโคตินเข้มข้น ที่ให้ฟิลการสูบแบบ MTL (Mouth To Lung) ที่คล้ายกับการสูบบุหรี่มวน ต้องใช้คอยล์ 1.0 โอห์ม

ข้อมูลจำเพาะของบุหรี่ไฟฟ้า

1.แบรนด์

บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อค XS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าภายในแบรนด์ Rincore จากประเทศจีน

2.ขนาดตัวเครื่อง

บุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อคเป็น บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก พกพาง่าย โดยขนาดตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ 92.4 x 48 x 22 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 85 กรัม

3.วัสดุตัวเครื่อง

ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุ PC+PCTG ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน มีความหนืดดีกว่าอะคริลิคและเป็นวัสดุที่ดีต่อการพิมพ์ 3 มิติ

4.Chip Set

Chip Set ที่นำมาใช้เป็น Chip Set เวอร์ชั่น 2.0 เวอร์ชั่นใหม่ของค่าย Rincore ผู้สูบที่ได้สูบไอจาก Chip Set ตัวนี้จะได้รับประสบการณ์การสูบที่มีความนุ่มนวลมากขึ้น ได้กลิ่นและรสชาติชัดเจนมากยิ่งขึ้น

5.แบตเตอรี่ 

แบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มีความจุมากถึง 1000 mAh สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 30w  สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วผ่านสายชาร์จ USB Type C 5V/1A โดยแรงดันไฟฟ้าขาออกจะอยู่สูงสุดที่ 4.2V และแรงดันขาเข้าจะอยู่ที่ 3.2 – 4.2V

6.คอยล์

คอยล์ของบุหรี่ไฟฟ้าเจลลี่บล็อค XS เป็น Jellybox Nano Coil แบบ Dual สามารถรองรับความต้านทานของคอลย์ได้ที่ 0.3 – 3 โอห์ม สามารถปรับเปลี่ยนคอยล์ได้ตามความต้องการใช้งาน

7.การไหลเวียนของอากาศ

สามารถปรับรูลมหรือการไหลเวียนของอากาศได้เพียงปลายนิ้ว และสามารถปรับได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 95 เปอร์เซ็นต์ ด้วยความเร็วในการยิง 0.001วินาที

8.สี

ดีไซน์และสีเป็นจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น XS ตัวนี้ โดยสีที่มาพร้อมกับตัวเครื่องจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ประกอบไปด้วย Baby Blue, Avocado Green, Full Black, Blue&Vintage Red และ Blue&Yellow

ข้อดีและข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า jellybox XS

ข้อดี

1.เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นอายของยุค 90s มีดีไซน์ที่คลาสสิคแต่เทคโนโลยีตัวเครื่องทันสมัยและมีสีสันสวยงามสะดุดตา

2.ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา มาพร้อมกับช่องใส่สายคล้องคอ สามารถพกพาไปได้สะดวกทุกที่ มีสายคล้องคอแถมมาให้

3.มีเทคโนโลยี Chip Set เวอร์ชั่น 2.0 ซึ่งเป็น Chip Set รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะทอบประสบการณ์การสูบไอที่นุ่มนวล และได้กลิ่น ได้รสชาติชัดกว่าเก่า

4.สามารถใช้งานน้ำยาที่มีส่วนประกอบของนิโคติน 2 ประเภท ทั้ง Salt Nicotie และ Free Base

5.สามารถเลือกวิธีการสูบได้ 2 ระบบ ทั้งแบบ Auto และปุ่มกด ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการใช้งาน

6.สามารถปรับรูลมเพื่อการไหลเวียนของอากาศได้

7.มีราคาเริ่มต้น 800 บาท ซึ่งเป็นราคาของบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับดีไซน์ เทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานที่ได้

ข้อเสีย

1.มีกำลังไฟที่ค่อนข้างต่ำ หากเลือกใช้น้ำยาที่มีส่วนประกอบของนิโคติน Free Base อาจจะได้ฟิลและสัมผัสในการสูบที่ไม่ได้สะใจพอ