ไขข้อสงสัยหัว ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

เชื่อว่านอกจากรุ่นพอตของ KS ที่มีหลากหลายรุ่นให้เลือกอย่างจุใจ เรื่องหัวพอตก็เป็นสิ่งที่หลายคนอยากได้ข้อมูลเช่นกัน ดังนั้นวันนี้ข้อสงสัยที่คนถามเข้ามากันเยอะที่สุดอย่าง ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง ซึ่งเราเตรียมคำตอบมาไว้ให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าคุณจะรู้จักกับ ks lumina มากขึ้นอย่างแน่นอน

มาดูกันหัว ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง

เมื่อถามว่าหัว ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง คำตอบคือใช้ได้กับหลากหลายรุ่น ซึ่งนี่คือจุดที่ทำให้คนชอบใช้หัว ks lumina ก็เพราะสามารถใช้ได้กับเครื่องของทาง KS เองในหลากหลายรุ่น และยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องของทางแบรนด์อื่นอย่าง Relx กับ INFY ได้อีกด้วย

นอกจากนี้จุดเด่นสำคัญที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ การออกแบบรสชาติมาได้อย่างน่าสนใจ น้ำยา ks lumina มีรสไหนที่เป็นรสใหม่น่าลอง 2024 บ้าง มาดูกัน

·      กลิ่น Lemon Vanilla

แค่ชื่อกลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความน่าสนใจที่ความเปรี้ยวหวานจะมาเจอกันได้อย่างลงตัวแล้ว โดยเหมาะกับคนที่ชอบความเย็นแบบกลาง ๆ และไม่ต้องการรสชาติที่โดดมากไป เน้นความกลมกลืน หอมละมุนในแบบเฉพาะตัว ถือว่ากลิ่นนี้ทาง KS นั้นนำเทรนด์เลยก็ว่าได้ เป็นกลิ่นใหม่ที่พึ่งผลิต แนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะลองกันสักครั้ง

·      กลิ่น Longjing Tea

กลิ่นนี้ก็มาใหม่เช่นเดียวกัน มาพร้อมความหอมชาอย่างชัดเจน ผสานมาด้วยความหวานที่ปลายลิ้นอ่อน ๆ ใช้งานแล้วให้ความรู้สึกเบาที่นุ่ม ใครที่ต้องการความผ่อนคลายจากดูดพอตบอกเลยว่าต้องลองรสใหม่รสนี้กัน รับรองว่าจะรู้สึกเหมือนกำลังจิบชายามบ่ายอยู่ในสวนหลังบ้านเลยทีเดียว

·      กลิ่น Grape Apple

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้พอตมานานจะต้องเคยลองทั้งกลิ่นแอปเปิ้ลและกลุ่มองุ่นอย่างแน่นอน แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อกลิ่นยอดนิยมทั้งสองกลิ่นมารวมตัวกันอยู่ในหัวน้ำยาตัวเดียวกัน ความหอมหวานลงตัว มีความเปรี้ยวอ่อน ๆ กลายเป็นรสใหม่ที่ทำความนิยมตีอันดับขึ้นมาได้อย่างน่าจับตามอง ทุกคนที่ได้ลองโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่าออกแบบมาได้ลงตัวมากที่สุด

·      กลิ่น Chocolate Mint

กลิ่นที่มาพร้อมทั้งความหวานเข้ม เย็นสดชื่น อย่างที่สาวกช็อคมิ้นต์รู้กันดีว่าเป็นความต่างที่ลงตัวมากขนาดไหน และเมื่อมาอยู่ในรูปแบบของน้ำยาพอตด้วยแล้วบอกเลยว่าชื่นใจแน่นอน เหมาะกับอากาศบ้านเราที่ค่อนข้างร้อน วันไหนอยากเติมความสดชื่นง่าย ๆ มีหัวพอตจาก KS กลิ่นนี้เอาไว้ช่วยได้อย่างแน่นอน

·      กลิ่น Lemon Mint Black Tea

ปกติกลิ่นของน้ำยาพอตจะผสมผสานกันอยู่ 2 กลิ่น แต่มาเป็นตัวมห่ล่าสุดจากทาง KS หยิบเอาทั้งเลม่อน มิ้นต์ และชาดำมารวมกันไว้ในหัวน้ำยาด้วย ดังนั้นบอกเลยว่าความเข้มข้น รสชาติ และกลิ่นที่ถึงใจนั้นพร้อมจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน เป็นรสใหม่ในปีนี้ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะมาพร้อมความคุ้มค่าที่พวกเราจะได้จากการผสมรสชาติเอาไว้ให้เลือกเยอะที่สุด

หัว ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง มีข้อดีอย่างไร

อย่างที่รู้กันแล้วว่า หัว ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง นั่นก็คือ ใช้ได้กับเครื่องของทาง KS รุ่นต่าง ๆ เครื่องของ Relx และ INFY ดังนั้นจึงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนใช้พอตจากทุกค่าย แต่ข้อดีของความหลากหลายนี้มีอะไรอีกบ้าง เรามาดูกัน

·      ลดข้อจำกัด

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้พอตของแบรนด์ไหน หัวน้ำยาจาก KS ก็พร้อมที่จะดูแลคุณในเรื่องอรรถรสในการสูบอยู่เสมอ แถมยังเป็นแบรนด์ที่ออกแบบรสชาติมาได้สดใหม่ มีความน่าสนใจ ดังนั้นทำให้ทุกคนในวงการสามารถเข้าถึงความแปลกใหม่ และเพิ่มความสนุกในการใช้งานให้มากขึ้นไปพร้อมกัน

·      แชร์กันได้

เพื่อน ๆ หลายคนอาจเลือกซื้อมาหารกันเพื่อลดราคาต่อหัว ซึ่งเมื่อมีหัวที่สามารถใช้ได้กับเครื่องหลากหลายยี่ห้อก็จะเพิ่มความง่ายในการแชร์กันได้มากขึ้น ดังนั้นใครมีเพื่อนเยอะ อยากได้ราคาต่อหัวถูกลงแนะนำว่าไม่ควรพลาดหัวน้ำยายี่ห้อนี้

·      หัวน้ำยาออกแบบมาได้มาตรฐาน

ด้วยความที่เป็นหัวน้ำยาที่ตั้งใจออกแบบมาให้ใช้ได้กับหลายยี่ห้อมากที่สุด จึงทำให้การออกแบบแก้ปัญหาทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของการรั่วของน้ำยา ฟีลสัมผัสของการสูบ ทุกอย่างจะให้คุณได้ใช้งานเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาหัวน้ำยาพอตที่น่าสนใจ และได้ข้อมูลว่า ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่ารอช้ารีบไปซื้อหัวพอตรุ่นนี้มาใช้กันดีกว่า รับรองว่าคุณนั้นจะได้ประสบการณ์ที่ดีจากการสูบไปจากแบรนด์ดังอย่าง KS แน่นอน และถ้าต้องการที่จะซื้อหัวน้ำยาและเครื่องแบบครบครันที่สุด แนะนำว่าให้มาที่ร้าน Podjar เพราะที่นี่เตรียมทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว