คู่มือครบถ้วนสำหรับนักสูบ หัวพอตks

หัวพอตks

ปัจจุบัน หัวพอตks จากค่าย Kardinal Stick กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสินค้าที่ฮิตติดอันดับขายดีของทุกร้าน ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัด ใช้งานง่าย และให้ประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ในวันนี้เราจะมาให้ข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับ หัวksเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเหมาะกับคุณหรือไม่

หัวพอตks คืออะไร ทำไมถึงต้องใช้ถ้าไม่อยากพลาดอะไรดีๆ

หัวพอตks เป็นหัวพอตแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติต่างๆ มีกลิ่นให้เลือกอย่างหลากหลาย ใช้งานง่าย โดยที่คุณไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยาเอง เพียงเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้ทันที วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ หัวks ทั้งสามรุ่นกัน ว่ามีอะไรบ้างและเหมาะกับใคร

  • KS Lumina pod

หัวks รุ่นใหม่ล่าสุด ผลิตมาให้คุณได้ใช้งานยาวนานขึ้น ด้วยปริมาณน้ำยาที่บรรจุมาให้อย่างจุใจถึง 2.5 ml มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าความเข้มข้นนิโคติน 3% และ 5% มีดีไซน์บางเฉียบ หัวเป็นสีใสดูทันสมัย และทำให้เห็นปริมาณน้ำยาที่คงเหลือได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานยาวนาน พกพาสะดวก และราคาประหยัด

  • KS Kurve pod

รุ่นมาตรฐานที่อยู่ในตลาดมาอย่างยาวนาน ไม่มีอะไรล้มได้เลย มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าความเข้มข้นนิโคติน 3% และ 5% บรรจุมาในปริมาณ 2 ml มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความหลากหลายของรสชาติ ใช้งานง่าย และราคาไม่แพง

  • KS pod max

หัวพอตแบบใหม่ที่ถูกพัฒนาต่อมาจาก หัวks kurve pod ให้มีดีไซน์ที่บางเฉียบขึ้น เหมาะกับรูปปากมากขึ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยที่ปริมาณน้ำยายังบรรจุมาเท่าเดิมคือ 2 ml และยังคงมีตัวเลือกความเข้มข้นนิโคติน 3% และ5% เช่นกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดีไซน์ที่บางเฉียบ ใช้งานสะดวก และราคาเป็นมิตร

รีวิวกลิ่นขายดีแต่ละรุ่นของ หัวพอตks มีกลิ่นไหน รุ่นอะไร ที่ต้องลองบ้าง

หลังจากทำความรู้จักกับ หัวพอตks ทั้งสามรุ่นไปแล้ว นั่นก็คือ KS Lumina pod , Ks Kurve pod, และ Ks pod max เราจะมารีวิวกลิ่นขางดีของแต่ละรุ่นกันว่า มีกลิ่นไหน รุ่นอะไร ที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง ขอบอกเลยว่าค่าย Kardinal Stick นี้เค้าทำระบบน้ำยาออกมาดีที่สุดในตลาด ไม่สงสัยเลยว่าทำไมถึงเป็นแบรนด์ใหญ่ที่ครองใจนักสูบมาอย่างยาวนาน

  •  KS Lumina pod

กลิ่น Watermelon Soda

คลาสสิคตลอดกาลกับกลิ่นแตงโม ครั้งนี้ความหวานฉ่ำมาผสมกับความซ่าของโซดาทั้งที ได้ทั้งความหวาน ความเย็น ความฉ่ำ เป็นความสดชื่นที่ลงตัวสุดๆ

กลิ่น Mango Tango

ความหอมหวานละมุนของมะม่วงสีทอง ผสมผสานความหวานอมเปรี้ยวแสนสดชื่นของส้มแมนดารินลูกโตๆ สูบแล้วสดชื่นสดใส สไตล์ซัมเมอร์

กลิ่น Lychee Paradise

ลิ้นจี่แท้ๆ หวานอมเปรี้ยว หอม เหมือนทานลิ้นจี่สด

  • KS Kurve pod

กลิ่น Strawberry Ice Cream

กลิ่นชวนให้นึกถึงไอศกรีมแท่งในวัยเด็ก ที่มีความหวาน หอมนม เย็นสดชื่นอย่างต่อเนื่อง พอได้สูบแล้วเหมือนได้ย้อนเวลาไปช่วงซัมเม่อร์ เดินเล่นยามเย็น กับลมพัดสบายๆ พร้อมไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ในมือ

กลิ่น Energy

กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง เติมพลังในวันที่เหี่ยวเฉาด้วยกระทิงแดงแช่เย็นซักกระป๋อง ความหวาน ความซ่า ทำให้ตื่นตัวได้แน่นอน สูบแล้วสดชื่นอย่าบอกใคร

กลิ่น Menthol

หากคุณชอบกลิ่นที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มองหาความหวานแบบพอดีที่มาพร้อมความเย็นสดชื่น กลิ่นมิ้นท์เย็นๆนี้แหละตอบโจทย์อย่างแน่นอน หอม เย็นสดชื่น เหมาะกับวันที่อากาศร้อนๆ

  • KS pod max

กลิ่น Mixed Berries

กลิ่นเบอร์รี่รวม สูบเข้าไปคำแรกคุณจะเจอเข้ากับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบลคเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่, กูสเบอร์รี่, และมัลเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยว หอมสดชื่น ตั้งแต่สูบคำแรกจนคำสุดท้าย

กลิ่น Grape Soda

องุ่นโซดา กลิ่นองุ่นสุดหอม หวาน สดชื่นถึงใจ อมเปรี้ยวนิดๆ เหมือนกับว่ากำลังรับประทานองุ่นสดๆจากพวง มาพร้อมกับความซ่า เย็น สดชื่น เหมือนทานน้ำอัดลม รับรองว่าประปรี้กระเปร่าขึ้นมาอย่างแน่นอน

กลิ่น Banana Ice

กลิ่นหอมกล้วยหอมทั้งหวี มีความหวาน พร้อมความเย็นเล็กน้อยไม่บาดคอ หวาน มัน เหมือนกำลังทานไอศกรีมกล้วยอยู่อย่างไรอย่างนั้น สายผลไม้หวานหอมต้องห้ามพลาด

หัวพอตks เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย หรือผู้ที่เริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า พกพาสะดวก และราคาไม่แพง มีหลากหลายรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น สามารถตอบโจทย์ทุกความชอบที่แตกต่างได้ หากคุณอยากทดลองด้วยตัวเอง หรืออยากให้ทางร้านแนะนำกลิ่นที่ใช่ สามารถสั่งซื้อกับ Podjar ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีแอดมินคอยให้บริการ มีการส่งด่วนส่งไวถึงที่ ทันใจคุณ บอกเลยว่าไม่มีร้านไหนที่สามารถให้ความพรีเมียมในราคาที่แสนคุ้มค่าแบบนี้กับคุณได้อีกแล้ว