Podjar ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน พร้อมส่งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน

Podjar หรือพอตจ้า เป็นร้านค้าออนไลน์และเป็นตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ในประเทศไทย อุปกรณ์สูบไอทุกรุ่น ทุกเครื่องส่งตรงจากแบรนด์ผู้ผลิต มีการรับประกันสินค้าทุกชิ้นทั้งก่อนบริการและหลังบริการการขาย มีจำหน่ายทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า ,บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งและหัวน้ำยาจากหลากหลายแบรนด์ดัง ยกตัวอย่างเช่น Kardinal Stick, Relx หรือ Infy เป็นต้น ซึ่งลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ดังกล่าวกับพอตจ้าไปสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้รับเป็นของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ และทุกสินค้าที่ทางแบรนด์จัดจำหน่ายเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีคำแนะนำนการใช้งานและโปรโมชั่นดีๆ มากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ สักเครื่อง พอตจ้าเป็น ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่ตอบโจทย์สายสูบไอมากที่สุด เพราะมีตัวเลือกสินค้าดีๆ และมีบริการการส่งที่ผู้ซื้อสามารถไว้วางใจได้

Podjar ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน มีสินค้าอะไรแนะนำบ้าง

พอตจ้าเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่มีอุปกรณ์สูบไอขายครบครับมากที่สุด มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าดังๆ ให้ผู้สูบเลือกมากถึง 5 แบรนด์ ประกอบไปด้วย Kardinal Stick, Relx, INFY, VMC และ Jues ซึ่งในทุกๆ แบรนด์ พอตจ้าก็ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดจากแบรนด์มาแนะนำให้กับลูกค้า ดังนี้

1.KS Pod MAX

KS Pod MAX เป็นน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดอันหนึ่ง เพราะคุณภาพ กลิ่น รสชาติและประสบการณ์ที่ทางแบรนด์ใส่มาให้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการสูบไอที่ให้ฟีลการสูบที่เหนือระดับ หัวน้ำยาถูกอัพเกรดฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ในดีขึ้นกว่าหัวน้ำยาตัวแรกอย่าง KS Pod นวัตกรรมที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาถูกปรับปรุงมาแบบเฉพาะกับ KS Pod MAX เท่านั้น ผู้สูบที่เลือกใช้จะได้สัมผัสกลิ่นและรสชาติแบบชัดเจน เข้มข้น สะใจ แถมการสูบก็ราบลื่นไม่มีสะดุดอีกด้วย โดยหัวน้ำยาจะมาพร้อมกับความจุ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้มากถึง 450 คำ ซึ่งเป็นความจุน้ำยาที่น้อยกว่าแต่สามารถสูบได้นานยิ่งขึ้น เพราะเป็นน้ำยาเกรดพรีเมี่ยมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว

2.KS Kurve Device

KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สายสูบไอยอมรับมากที่สุด และเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงที่มียอดขายมากที่สุดอีกด้วย ตัวเครื่องถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ทันสมัย เรียบแต่หรู ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พอดีมือ วัสดุที่เลือกใช้เป็นเกรดพรีเมี่ยมและเป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน มีขั้นตอนใช้งานที่เรียบง่าย ผู้สูบสามารถใช้งานได้แม้เป็นผู้สูบหน้าใหม่ ไม่ต้องเติมน้ำยาและไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการสูบ เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน เพราะมีเทคโนโลยีการสูบที่ทันสมัย ไม่มีการเผาไหม้ของใบยาสูบที่เป็นสารก่อมะเร็ง

3.Relx Infinity

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) อีกหนึ่งตัวที่ได้รับการยอมรับจากผู้สูบและมีรางวัล Red Dot Design Award การันตีถึงคุณภาพและฟังก์ชันการใช้งาน ตัวเครื่องถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ทันสมัย สามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายและมีอุปกรณ์เสริมการใช้งานอย่าง Case Charging ที่ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญหัวน้ำยาจาก Relx สามารถใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ได้ แถมระดับนิโคตินที่มีให้เลือกก็เหมาะสมกับผู้สูบที่ต้องการเลิกบุหรี่มาก เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ 0, 1.8, 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

4.INFY Series

INFY Series บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) มีไฟและมีหัวน้ำยาแบบใสที่ดีไซน์โดดเด่น สะดุดตาผู้ใช้งานมากที่สุด มีคุณสมบัติในการมอบประสบการณ์การสูบที่ดีไม่แพ้ใคร มีสีสันตัวเครื่องให้เลือกเยอะ และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความคล่องตัวในการใช้งานสูง หัวน้ำยาแบบใสสามารถมองเห็นน้ำยาภายในตัวเครื่องได้ และสามารถนำไปใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ ยกตัวอย่างเช่น Relx Infinity

5.VMC 5000 Puffs

VMC เป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซียและเป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่ง ซึ่ง VMC 5000 Puffs เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีที่ผู้สูบหลายคนลองแล้วติดใจ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาง่ายแต่มาพร้อมกับจำนวนคำที่ให้มากแบบสะใจถึง 5,000 คำ ผู้สูบสามารถใช้งานได้ง่ายเพราะไม่ต้องเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาด้วยตัวเอง เมื่อใช้งานหมดสามารถทิ้งและเลือกกลิ่นใหม่มาสูบได้ทัน เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่หรือเป็นผู้สูบมือใหม่ที่อยากลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

6.Jues Pod

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) ที่มาพร้อมกับสโลแกน The next step of innovation การออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานในอนาคต สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เกิดจากการสูบบุหรี่มวน ตัวเครื่องมีความทันสมัย มีเทคโนโลยีคุณภาพและมีฟังก์การทำงานที่ใช้งานง่าย มีหัวน้ำยาที่มีกลิ่นและรสชาติแปลกใหม่และตัวเครื่องสามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยากับอีกหลายๆ แบรนด์ได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกต่อการใช้งานสุดๆ

Podjar ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน มีบริการจัดส่งยังไง

เมื่อผู้สูบสามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า, บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหรือหัวน้ำยาในกลิ่นและรสชาติที่ต้องการได้แล้ว ทาง พอตจ้า จะมีบริการการจัดส่งให้ถึงมือผู้สูบ 2 รูปแบบคือบริการการส่งผ่าน KSman ซึ่งเป็นบริการการส่งสำหรับผผู้สูบที่ต้องการใช้งานเร่งด่วน เพราะ KSman สามารถจัดส่งถึงมือได้ภายใน 3 ชั่วโมง แต่สำหรับผู้สูบที่ไม่รีบใช้งานทางพอตจ้าก็มีบริการการส่งผ่าน Kerry หรือ DHL ซึ่งผู้สูบสามารถได้รับสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง และทุกการจัดส่งทางพอตจ้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ แถมมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างบริการส่งฟรีอีกด้วย เลือกซื้อสินค้า คลิก ได้เลย