บุหรี่ไฟฟ้า voopoo คืออะไร ถึงเวลามารู้จักกันแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo

ข้อดีของการเป็นผู้บริโภค และลูกค้าในยุคนี้ก็คือ มีตัวเลือกของสินค้าหลากหลาย ที่พัฒนาคุณสมบัติสุดล้ำมาแข่งขันให้คุณได้เลือก อย่างในวงการบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้กำลังเป็นช่วงของ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ที่บอกเลยว่ามาแรง ได้รับความนิยมล้นหลาม ด้วยความที่มีสเปคน่าสนใจ แต่มีรายละเอียดอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดที่จะลองสัมผัสด้วยตัวเอง วันนี้เราเตรียมคำตอบมาให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo คืออะไร

เรามาเริ่มทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า voopoo กันก่อนดีกว่าว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร มีความน่าเชื่อถือเพียงพอให้คุณได้ซื้อ voopoo มาใช้หรือไม่ เพราะถ้าคุณสนใจอยากได้สินค้าของบริษัทนี้มาใช้งานที่ Podjar มีเตรียมเอาไว้ให้คุณอย่างแน่นอน

·      ที่มาที่ไปของแบรนด์

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า voopoo นั้นเป็นบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียงในระดับโลก จุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้มาจากประเทศจีน ซึ่งปัจจุบันสำนักงานใหญ่ก็อยู่ที่ประเทศจีนเช่นเดียวกัน โดยทางบริษัทนั้นเริ่มต้นเดินทางในก้าวที่ยิ่งใหญ่ในวงการนี้มาตั้งแต่ช่วงปี 2010 และยังทุ่มเทกับการพัฒนาสินค้าให้มากขึ้นเรื่อย ๆ มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคุณได้ถือสินค้าของแบรนด์นี้เมื่อไหร่ ก็เท่ากับว่ากำลังพกพาคุณภาพในการใช้งานเมื่อนั้น

·      สินค้าที่น่าสนใจของแบรนด์

พวกเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าบริษัทแห่งนี้มุ่งเน้นการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นสินค้าที่น่าสนใจที่สุดก็ต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง แต่ประเภทของสินค้านั้นไม่ได้จบแค่เพียงเท่านี้ ยังสามารถแยกย่อยจนกลายเป็นเหมือนสินค้าต้นแบบให้กับวงการได้อีกหลากหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบอย่างคอยล์, บุหรี่ไฟฟ้า Drag X และ พอตไฟฟ้า Vinciเป็นต้น

รุ่นที่น่าสนใจของ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo มีรุ่นไหนบ้าง

เรามาทำความรู้จักกับรุ่นยอดนิยมจากบุหรี่ไฟฟ้า voopoo กันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง เพื่อเน้นย้ำให้คุณมั่นใจว่าถ้าเลือกใช้ voopoo แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

1. Voopoo Vinci Q

บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาที่มาพร้อมรูปร่างกะทัดรัด และราคาที่แสนจะเป็นมิตร มีแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 900 mAh มีปุ่มให้กดเพื่อสูบหรือจะตั้งให้เป็นการสูบแบบออโต้ก็ได้สามารถทำได้ตามที่ต้องการ เรียกได้ว่าฟรีสไตล์มากที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งในส่วนของการเติมน้ำยานั้นให้คุณเติมจากด้านบนเพื่อป้องกันการรั่วซึม และใช้กับคอยล์ Vinci Q จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คือ รสชาติและสัมผัสของการสูบที่เหนือชั้นมากกว่าที่เคย ตัวเครื่องเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ทนทาน แต่เบา พกพกง่าย ใช้ได้กับน้ำยา Salt Nic เครื่องใช้ Chip Set GENE ตัวเครื่องสามารถปรับไฟได้แบบอัตโนมัติ ทำให้ค่าโอห์มของคอยล์เป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นสำหรับคุณ สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือมีให้คุณได้เลือกมากถึง 6 สี

2. Voopoo Argus Pro 2

บุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่จากแบรนด์ที่พร้อมจะมาเขย่าวงการให้คุณได้ใช้งานสินค้าคุณภาพ ฟังก์ชันจัดเต็มมากที่เคย เพราะมีการเพิ่มโหมด Turbo เข้ามาทำให้คุณสามารถทำควันได้สะใจเพิ่มมากขึ้น 25% ในทุกครั้งที่สูบ และยังใช้เป็นคอยล์รุ่นใหม่อย่าง PnP-X อีกด้วย ทั้งหมดพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นอายุการใช้งานที่นานขึ้น ความสามารถในการลดการรั่วซึมของน้ำยา โดยคอยล์หนึ่งตัวสามารถใช้งานได้ 100 ml.เรียกว่าขยับจำนวนในการใช้งานขึ้นให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก ลืมปัญหาเดิม ๆ ที่คอยล์ไหม้ สำลีดำกันไปได้เลย ของดีมาเคาะประตูเรียกคุณแล้ว

3. Voopoo Vmate Infinity Edition

บุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่พร้อมจะมามอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้กับคุณ เพราะทางแบรนด์เลือกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก พกง่าย ใช้สะดวก เหมาะมากที่สุดกับสายคนรักกลิ่นใหม่ ๆ รสชาติโดน ๆ มาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่าง ITO ที่ออกแบบมาเพื่ออัปเกรดให้สามารถรีดคุณภาพน้ำยาออกมาให้คุณอย่างแท้จริง จุดที่น่าสนใจอีกจุดคือส่วนปากสูบนั้นมาพร้อมความสามารถในการป้องกันแบคทีเรียมากถึง 99% และเป็นระบบรูลมแบบ Dual Hole Air Inlets ช่วยให้การใช้งานนั้นมีการไหลเวียนอากาศที่บาลานซ์มากขึ้น แน่นอนว่าทั้งหมดจะส่งผลมาถึงฟีลสูบของคุณให้นุ่ม แน่น ไม่เหมือนที่เคยผ่านมาอย่างแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแบรนด์เท่านั้น หมายความว่ายังมีอีกหลายรุ่นแบบที่เตรียมให้คุณได้ใช้งานกันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ขั้นสูงสุด ดังนั้นใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์แห่งรายละเอียด แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้กันสักครั้ง แม้ว่าจะมาพร้อมรุ่นและสเปคที่จัดเต็มมากขนาดไหน แต่บอกเลยว่าราคานั้นสบายกระเป๋าเป็นอย่างมาก และนี่คือเหตุผลทั้งหมดที่ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดการลองเข้ามาใช้งาน voopooด้วยตัวเอง หลังจากได้ใช้คุณอาจกลายเป็นสาวกอีกหนึ่งคนที่ไม่เปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นกันเลยทีเดียว